Chủ đề nóng

Chàng trai bị kẹt “của quý” trên tàu điện ngầm

Lê Nguyên Thứ ba, ngày 21/10/2014 19:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một chàng trai trẻ người Brazil  đã cực kỳ xấu hổ và ngại ngùng khi "chào cờ" ngay trên tàu điện ngầm và bị cửa tàu điện ngầm kẹp trúng. Càng mất mặt hơn khi video về sự việc hy hữu này đã lan truyền nhanh như virus trên mạng.
Bình luận 0

Tàu điện ngầm ở bất cứ đất nước nào cũng luôn luôn đông đúc, do không muốn chờ đợi đến lượt tàu kế tiếp nên một chàng trai trẻ đã cố gắng để chen lên tàu. Người đông, không có đủ chỗ đứng nên chàng trai này phải đứng sát cửa ra vào. 

Bất ngờ, "cậu nhỏ" của chàng trai lại "chào cờ" không hề đúng lúc và bị cửa tàu kẹp trúng khi đang khép. Sự việc hy hữu trên được camera giám sát ghi lại toàn bộ và video về sự việc này lan truyền trên Internet với tốc độ chóng mặt chỉ sau ít giờ đăng tải. 

Bất ngờ cậu nhỏ của chàng trai "chào cờ"

Và cực kỳ không may khi bị cửa tàu kẹp phải.

Phải mất tương đối thời gian, chàng trai trẻ người Brazil này mới có thể thở phào nhẹ nhõm khi có người hỗ trợ cậy cửa tàu "giải thoát cậu nhỏ" của anh chàng. Tuy được giải cứu kịp thời và không có tổn thương nào đáng kể  đối với "nam tính" của mình nhưng anh chàng này đã bị gán cho đủ loại biệt danh nực cười trên mạng như "cậu nhỏ hư đốn", "cậu nhỏ nổi bật", "người gác cửa nổi dậy"...

Cuối cùng cũng có người giải cứu "cậu nhỏ" của chàng trai kém may mắn

Nhiều người khi xem những hình ảnh này đã để lại những bình luận hài hước như: "Chỉ xem thôi mà tôi đã thấy đau rồi", "Công nhận là nổi bật thật đó, không thể không nhìn", "Anh ta sẽ lên chương trình những tai nạn ngu ngốc nhất của năm mất"...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem