Chủ đề nóng

Chàng trai si tình quỳ gối dưới tuyết xin lỗi bạn gái

Thanh Trà (Theo shanghaiist) Thứ sáu, ngày 12/12/2014 10:04 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chàng trai đã quỳ gối hàng tiếng đồng hồ dưới tuyết dày để xin lỗi bạn gái.
Bình luận 0

Được biết, chàng trai si tình này 27 tuổi, anh ta đã quỳ gối bên ngoài tòa nhà ở Trường Xuân (Tỉnh Cát Lâm - Trung Quốc) với mục đích muốn được giảng hòa với bạn gái mình. Nhưng, mặc cho tuyết lạnh phủ kín chân, anh vẫn không nhận được sự hồi đáp của bạn gái.

 

 Chàng trai quỳ gối dưới tuyết lạnh xin tha thứ

Lúc khoảng 9 giờ sáng, một người đàn ông họ Trương sống tại Trường Xuân đã thấy lạ khi chàng trai quỳ gối dưới tuyết, ngoài trời nhiệt độ cực thấp. Sau một hồi quan sát, cuối cùng ông Trương nhận ra chàng trai này tối qua đã có xích mích, to tiếng với người yêu.

Sau đó ông Trương tiếp tục công việc của mình. Nhưng một tiếng sau,  ông Trương quay lại vẫn thấy chàng trai trẻ quỳ chỗ đó.

Dù tuyết đã phủ kín chân chàng trai trẻ nhưng vì quá si tình, anh vẫn kiên trì quỳ gối và ánh mắt hướng lên cửa sổ phòng người yêu trong vô vọng.

Chứng kiến sự việc, ông Trương cùng một vài người dân xung quanh đã ra khuyên can chàng trai nên dừng lại hành động đó nhưng anh ta vẫn làm ngơ trước mọi lời khuyên ngăn của mọi người.

 

Hướng cửa sổ mà chàng trai vẫn kiên trì mong ngóng không hề có phản hồi

Đến khoảng 11 giờ trưa, khi sự việc nhanh chóng gây sự chú ý của người dân, phóng viên đã có mặt tại Trường Xuân để đưa tin về việc này. Các phóng viên cố gắng để xác định hướng nhìn của chàng trai trẻ về đâu, tuy nhiên, bên trên vẫn chỉ là một cánh cửa sổ đóng chặt mà không có một ai đoái hoài.

Đến khi người dân cùng các phóng viên cố gắng khuyên can và kéo chàng trai về, anh ta đã gắt lên: “Tôi không cần ai phải giúp, tôi tự biết tôi phải làm gì, không ai có thể giúp được tôi hết”.

Một người phụ nữ họ Huang sau khi chứng kiến cảnh này đã đến khuyên giải chàng trai và cuối cùng chàng trai đã chịu đứng dậy, tuy nhiên anh ta vẫn khóc lóc rất nhiều.

Sau khi đứng dậy, chàng trai không nói lời nào, đi thẳng ra hướng một chiếc ô tô đang đứng đợi, được biết trên xe là em gái của anh ta.

Cô em gái trả lời với phóng viên rằng, anh trai của mình quỳ gối trước cửa như vậy mong được người yêu tha lỗi vì cuộc cãi vã ngày hôm qua.

 

 

Chỉ tới khi có quá nhiều người khuyên giải, chàng trai mới chịu đứng dậy, nhưng khóc lóc rất nhiều.  

Những hình ảnh này lan truyền trên mạng đã thu hút sự chú ý của dư luận, gây ra nhiều phản ứng trái chiều.

Một số người cho rằng có thể tội lỗi của anh chàng này quá lớn, không đáng được tha thứ nên người bạn gái mới không chịu bỏ qua.

Nhiều người lại cho rằng "đầu gối người đàn ông là vàng, chỉ quỳ trước cha mẹ" và "chàng trai này nên bỏ người yêu vì cô bạn gái là một người không có lòng bao dung, trong khi cô ta trong phòng chăn ấm thì người yêu của mình phải ở dưới giá tuyết lạnh lẽo”

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem