Chanh leo tuyết mát lạnh xốp mềm ngon hơn ngoài hàng

Giang Giang Thứ tư, ngày 25/04/2018 15:55 PM (GMT+7)
Món chanh leo tuyết vừa thơm ngon, mát lạnh được rất nhiều người ưa thích. Ngay tại nhà bạn cũng có thể tự pha chế để gia đình cùng thưởng thức mà không hề khó khăn chút nào nhé!
Bình luận 0

img

Chuẩn bị nguyên liệu:

- 3 quả chanh leo

- 1 thìa đường

- 2 thìa sữa đặc

- 1 bát đá bào

- Máy xay sinh tố

img

Hướng dẫn cách làm:

- Bước 1: Chanh leo cắt đôi rồi múc lấy phần ruột chanh cho ra bát sau đó lọc qua rây để lấy nước cốt chanh leo.Bạn cũng có thể giữ lại 1 ít hạt chanh leo để trang trí cho hấp dẫn hơn nếu thích.

img

- Bước 2: Bạn cho đá bào vào máy xay sinh tố rồi thêm đường, sữa đặc, nước cốt chanh leo rồi đậy nắp và xay 15 giây là tắt máy.

img

- Bước 3: Rót hỗn hợp chanh leo tuyết ra ly sau đó cho thêm 1 ít hạt chanh leo lên trên.

img

Vậy là bạn đã có ngay ly chanh leo tuyết để thưởng thức rồi nhé!

img

img

Kem chuối đậu phộng bùi bùi, béo béo lại cực lạ miệng

Kem chuối thơm lừng kết hợp với dừa và lạc tạo nên hương vị rất riêng, béo béo bùi bùi vừa ngậy, chắc chắn ai thấy...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem