Chủ đề nóng

chắp vá

 • Biển xâm thực ở Quảng Nam: Khách sạn ven biển lo âu

  Biển xâm thực ở Quảng Nam: Khách sạn ven biển lo âu

  TP.Hội An (Quảng Nam) tốn hàng chục tỷ đồng mỗi năm để đầu tư kè chống biển xâm thực. Tiền thì liên tục đổ xuống nhưng biển ngày càng “gặm” sâu vào đất liền. Hàng chục khách sạn, resort lớn đang phập phồng trước biển.
 • Công Vinh đá hỏng phạt đền, SLNA phải ngậm trái đắng

  Công Vinh đá hỏng phạt đền, SLNA phải ngậm trái đắng

  Chiều 29.3, chủ nhà SLNA đã bất ngờ bị đội khách được đánh giá thấp hơn là Đồng Nai hạ gục với tỷ số 1-0 trên sân Vinh trong trận đấu tại vòng 10 V.League.
 • Cười không nổi với phim tết

  Cười không nổi với phim tết

  Nội dung chắp vá, rời rạc, hậu kỳ vụng về, lệch màu, diễn xuất mờ nhạt… là những gì đọng lại dành cho phim tết “Cưới chạy” ngay sau buổi chiếu ra mắt phim vào ngày 16.1.
 • Đề xuất bổ sung thêm trái phiếu Chính phủ là không có

  Đề xuất bổ sung thêm trái phiếu Chính phủ là không có

  Dân Việt - "Chúng ta vẫn đang chỉ sử dụng 225.000 tỷ đồng trái phiếu trong vòng 5 năm (2011-2015) dùng để xây dựng các dự án, công trình. Đến thời điểm này, đề xuất bổ sung thêm trái phiếu Chính phủ là không có".
 • Cầu Chợ chờ... sập

  Cầu Chợ chờ... sập

  (Dân Việt) - Bạn đọc Gia Lộc ở huyện Điện Bàn (Quảng Nam) phản ánh: Cầu Chợ thôn Hà Bản, xã Điện Dương, huyện Điện Bàn nối liền các thôn trong xã và vùng lân cận hiện đã hư hỏng nặng.
 • Chốt hai phương án điều chỉnh giờ học, giờ làm

  Chốt hai phương án điều chỉnh giờ học, giờ làm

  Dân Việt - Bộ GTVT đã trình hai phương án điều chỉnh giờ học, giờ làm tại Hà Nội lên Chính phủ. Công chức cơ quan trung ương sẽ làm việc từ 9h đến 18h; công chức của Hà Nội sẽ làm từ 8h30 đến 17h30.
 • Cầm hòa Real, Barcelona tạo lợi thế

  Cầm hòa Real, Barcelona tạo lợi thế

  Dân Việt - Mặc dù phải làm khách tại Bernabeu và ra quân với đội hình chắp vá, song Barcelona đã thi đấu rất thành công khi cầm chân Real với tỉ số 2-2 trong trận lượt đi Siêu cúp Tây Ban Nha diễn ra rạng sáng 15.8.
 • Người Anh thắng thế

  Người Anh thắng thế

  (Dân Việt) - Không ai nghĩ rằng Tottenham lại có trận đấu tưng bừng trước Inter và M.U với một đội hình chắp vá lại giành chiến thắng dễ dàng ngay trên đất khách. Thế nhưng những điều đó đã được thực hiện...