Chủ đề nóng

Cháu bé bị cha chém vào mặt đã được xuất viện

Duy Hậu Thứ tư, ngày 27/01/2021 12:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 27/1, Bệnh viện Thiện Hạnh (TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã làm thủ tục xuất viện cho P.N.M.K (5 tuổi, trú xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk). Cháu K. là nạn nhân bị chính bố ruột mình chém 3 nhát vào vùng mặt mà Dân Việt đã đưa tin.
Bình luận 0

Tính từ ngày bị nạn, cháu K. nằm viện hơn 17 ngày. Khi cháu K. nhập viện, Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh đã quyết định miễn toàn bộ chi phí điều trị và cả chi phí ăn uống cho cháu bé và cả người nhà đến nuôi bệnh.

Được sự tận tình chăm sóc của các bác sĩ, sức khỏe cháu K. đã tiến triển tốt, các vết thương không có dấu hiệu nhiễm trùng. Cháu K cũng đã tiếp xúc, chơi đùa bình thường.

Đáng chú ý, sau khi cháu K bị nạn, bác sĩ Phạm Hòa Anh (công tác Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh) đã kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ giúp đỡ cháu K. Chỉ trong một thời gian ngắn, số tiền gửi về giúp đỡ cháu K. đã lên đến hơn 1,4 tỷ đồng.

Số tiền này đã được lập sổ tiết kiệm để gia đình chăm sóc cho cháu K. Tuy nhiên, để đảm bảo số tiền này được sử dụng đúng mục đích, sổ tiết kiệm này có 3 người đồng sở hữu đó là ông nội và mẹ cháu K. cùng 1 bác sĩ của bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh. Việc rút tiền lãi hay tiền gốc từ sổ tiết kiệm này phải có ít nhất sự đồng ý của 2 người sở hữu. Cháu K. sẽ được sở hữu sổ tiết kiệm này khi đủ 18 tuổi.

Như Dân Việt đã đưa tin, chiều 10/1 cháu K. đã bị chính cha mình chém 3 nhát vào mặt. Khi được đưa đến bệnh viện cháu K. hết sức nguy kịch và đã được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh kịp thời cứu chữa. Sau ca phẫu thuật kéo dài khoảng 4 tiếng đồng hồ, cháu K. đã qua cơn nguy kịch và dần hồi phục sức khỏe.

Theo người thân của cháu K., hiện bố cháu K. vẫn đang được giám sát, điều trị tại bệnh viện Tâm thần Đắk Lắk.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem