Chủ đề nóng

Châu Tuấn Vỹ bất ngờ bị "phong sát"

Thứ năm, ngày 23/02/2023 06:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước khi vướng scandal, Châu Tuấn Vỹ là nghệ sĩ được yêu thích.
Bình luận 0

Mới đây, theo HK01, nam diễn viên Châu Tuấn Vỹ bất ngờ không được phát ngôn trên trang Weibo cá nhân, nguyên nhân ban đầu được cho là anh có hành vi phạm pháp.

Cụ thể, Châu Tuấn Vỹ từng đăng hình ảnh tờ giấy trắng, được cho là ủng hộ hoạt động biểu tình của sinh viên Đại học Nam Kinh đòi dỡ bỏ các chính sách phong tỏa chống dịch Covid-19. Hành động này kích động dư luận trong thời điểm dịch bệnh tái bùng phát mạnh ở Trung Quốc. Ngoài ra, nam diễn viên "Lưu ly" cũng có những phát biểu nhạy cảm về chính trị trong một show diễn mới tham gia.

Châu Tuấn Vỹ bất ngờ bị "phong sát"

Châu Tuấn Vỹ bất ngờ bị "phong sát" - Ảnh 1.

Trước khi vướng scandal, Châu Tuấn Vỹ là nghệ sĩ được yêu thích. (Ảnh: IT).

 Hiện tại, Châu Tuấn Vỹ còn một số tác phẩm chưa lên sóng như vai phụ trong "Ninh an như mộng", vai khách mời trong "Dữ phượng hành", nhiều khả năng đoàn phim sẽ phải tìm biện pháp thay thế nam diễn viên. Đầu tháng 2, hai nữ nghệ sĩ Xuân Hạ và Trần Du Tiệp cũng bị "phong sát" với lý do tương tự.

Nhiều khán giả tiếc nuối khi sự nghiệp Châu Tuấn Vỹ sớm đóng lại trong khi trước đó anh được đánh giá là nam thần ngoài đời với học vấn cao, chung thủy, nhiều tài lẻ.

Châu Tuấn Vỹ (sinh năm 1995) từng tham gia nhiều chương trình giải trí của Trung Quốc trước khi đóng phim. Ngoài đời, nam diễn viên nổi danh học giỏi, tốt nghiệp hai chuyên ngành Xã hội học và Tâm lý học của Đại học McGill - ngôi trường được mệnh danh là "Harvard của Canada".

Châu Tuấn Vỹ bắt đầu hoạt động nghệ thuật năm 2017. Anh được biết đến qua các bộ phim như "Lưu ly", "Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta", "Bất cẩn nhặt được tình yêu". Năm 2022, Châu Tuấn Vỹ dần được giao vai nam chính trong loạt phim chiếu mạng như "Sau khi gặp được anh", "Bây giờ mình gặp nhau đi".

Đinh Đang (Sina)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem