Chế biến
-
Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su (thuộc Tập đoàn Cao su Việt Nam) sẽ được nâng cấp, chuyển đổi thành Đại học Công nghiệp Cao su, làm nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chuyên sâu, phục vụ ngành này.
-
UBND tỉnh Kiên Giang cho biết, từ nay đến năm 2020, tỉnh sẽ đầu tư 51,4 tỷ đồng hỗ trợ phát triển công nghiệp chế biến nông, thủy sản xuất khẩu, hình thức hỗ trợ lãi vay phát triển sản xuất.
-
Sâu măng trong bữa ăn ngày lạnh của người dân Mường Lát, Thanh Hóa khiến không ít khách đường xa phải ngần ngại.
-
Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế-xã hội tỉnh Nam Định đến năm 2020, định hướng đến năm 2030.
-
Theo Sở NNPTNT tỉnh Quảng Ninh, từ đầu năm đến nay, tổng doanh thu xuất khẩu lâm sản trên địa bàn tỉnh là gần 40 triệu USD, đạt 100% kế hoạch năm.
-
Theo Agribank, tính đến 30.11.2013, dư nợ cho vay đối với lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn của Agribank đạt 370.287 tỷ đồng, tăng 49.378 tỷ đồng (tăng 15,4%) so với cuối năm 2012, chiếm tỷ lệ 70,2% tổng dư nợ cho vay.
-
Dân Việt - Nghề chế biến cá khô ở thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu có thể gọi là nghề truyền thống. Cá được sơ chế, xẻ lát rất khéo để phơi nhanh khô, tiện khi chế biến món ăn và cũng… rất đẹp.
-
“Mua quà cho chị đi em!”, giọng miền Nam đặc sệt và thân quen của chị bán hàng rong trên bãi biển đất nước Camphuchia khiến tôi bất ngờ, thích thú.
-
Trừ những trường hợp đặc biệt, hiếm có người đàn ông nào không uống cà phê. Uống cà phê tốt cho sức khỏe, kích cầu ngành cà phê. Nhưng, đó là cà phê xịn, còn cà phê không phần trăm thì chỉ làm hại mọi người mà thôi.
-
Cùng người dân làm đặc sản địa phương và tự tay chế biến các món ăn dân dã là cách đầu bếp Mỹ Robert Danhi giới thiệu ẩm thực Việt Nam đến du khách trong và ngoài nước.