Chế biến
-
Ở một nơi heo hút như xã Chơ Long, huyện Kông Chro-Gia Lai, được thưởng thức những món ngon mang đặc trưng trong ẩm thực của người Tày là một bất ngờ thú vị.
-
Đề án thí điểm khai thác, thu mua, chế biến và xuất khẩu cá nóc bảo đảm an toàn thực phẩm giai đoạn 2013-2015 vừa được Bộ NNPTNT phê duyệt.
-
Nguyên liệu đơn giản lại dễ dàng chế biến, nhưng món canh măng chua nấu thìa là lại mang đến hương vị thơm ngon, lạ miệng cho bữa cơm gia đình.
-
Món ăn ở các quán này có mức giá từ 40.000 đồng, được chế biến theo phong cách Pháp như những nhà hàng cao cấp.
-
Ông Nguyễn Thọ Trí - Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Lương thực Miền Nam (Vinafood II) cho biết, đơn vị này đang gấp rút hoàn thành những công đoạn cuối cùng để nhà máy chế biến gạo đồ của Công ty TNHH Lương thực VAP (Mộc Hóa, Long An) hoạt động vào đầu tháng 8 tới.
-
Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản (VASEP) cho biết, sẽ khởi động Dự án “Xây dựng chuỗi cung ứng cá tra bền vững tại Việt Nam” vào đầu tháng 8.2013 với kinh phí 64 tỷ đồng.
-
(Dân Việt) - Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (Vasep) cho biết, xuất khẩu cá tra của Việt Nam sang Thái Lan đang tăng rất mạnh.
-
Dân Việt - Ngày 9.7, tại huyện Nghĩa Đàn (tỉnh Nghệ An), Tập đoàn TH (với thương hiệu TH true MILK) đã chính thức tổ chức lễ khánh thành Nhà máy chế biến sữa tươi sạch TH.
-
(Dân Việt) - Theo UBND tỉnh Thanh Hóa, việc phát triển các nghề truyền thống trên địa bàn tỉnh những năm gần đây được gắn liền với xây dựng NTM.