Chủ đề nóng

Chỉ cần 2 phút để khám phá hết cảnh đẹp châu Á

Huy Phong (Theo Daily Mail) Thứ bảy, ngày 25/02/2017 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nếu bạn muốn du lịch khắp châu Á nhưng không biết bắt đầu từ đâu, đoạn video dưới đây là một gợi ý thú vị.
Bình luận 0

Cặp đôi Sylvain Botter và Jenny Gehrig đến từ Thụy Sĩ đã bỏ việc để theo đuổi đam mê du lịch. Mới đây, họ đã dành 6 tháng để khám phá 9 nước châu Á từ đền Angkor Wat ở Campuchia cho tới tháp đôi Petronas ở Kuala Lumpur.

Phong cảnh tuyệt mỹ tại Vịnh Hạ Long, Việt Nam.

Trong suốt hành trình khám phá châu Á, cặp đôi đến từ Thụy Sĩ đã chụp được hàng nghìn bức ảnh và họ sử dụng chúng làm chất liệu để dự thành một đoạn video dài 2 phút rồi đăng tải lên mạng chia sẻ YouTube.

Đoạn video có tiêu đề “Hãy chia sẻ giấc mơ của bạn” ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong hành trình của cặp đôi Sylvain Botter và Jenny Gehrig tại Lào, Campuchia, Indonesia, Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia và Myanmar.

Chùa Swedagon ở thành phố Yangon, Myanmar.

Trong trong đoạn video dựng bằng kỹ thuật timelapse, người xem có thể chiêm ngưỡng những ngôi đền cổ ở Indonesia, Vạn Lý Trường Thành ở Trung Quốc hay cảnh đẹp Vịnh Hạ Long ở Việt Nam.

Tòa tháp đôi Petronas ở Kuala Lumpur, Malaysia.

“Đoạn video này giúp bạn khám phá những địa điểm tuyệt đẹp ở châu Á, từ đến Wat Phu và Champassak ở Lào, Tử Cấm Thành ở Trung Quốc, cho tới kênh rạch ở Việt Nam và vẻ hiện đại của Kuala Lampur ở Malaysia”, nhiếp ảnh gia Botter nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem