Chủ đề nóng

chỉ đường

 • Chỉ đường cho tỉ phú, được “bo”… 400 triệu đồng

  Chỉ đường cho tỉ phú, được “bo”… 400 triệu đồng

  Dân Việt - Sau khi chỉ đường cho tỷ phú đồ chơi Ty Warner nổi tiếng nước Mỹ, một phụ nữ nghèo đã may mắn được đại gia hào phóng “bo”… 20.000 USD cùng lời cảm ơn.
 • Nga - Trung tập trận rầm rộ trên biển

  Nga - Trung tập trận rầm rộ trên biển

  (Dân Việt) - Theo mạng tin tức nước Nga ngày 16.4, 4 tàu chiến thuộc Hạm đội Thái Bình Dương cùng các tàu hộ tống, chiến đấu cơ, trực thăng của Nga đang trên đường đến biển Hoàng Hải tham gia một cuộc tập trận chung với Hải quân Trung Quốc.
 • Chỉ đường

  Chỉ đường

  (Dân Việt) - Trong khu rừng sâu, một anh lính biên phòng bị lạc không biết lối về doanh trại nên hỏi một người dân vùng đồng bào dân tộc vừa gặp:- Bác ơi, gần đây có doanh trại quân đội nào đóng quân không ạ?
 • Đêm nhạc Phạm Duy - người phiêu lãng

  Đêm nhạc Phạm Duy - người phiêu lãng

  (Dân Việt) - Phạm Duy - người nhạc sĩ già ở tuổi 90 sẽ gặp lại khán giả Hà Nội trong đêm nhạc "Phạm Duy- người phiêu lãng" diễn ra hồi 20 giờ ngày 22 và 23.7 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).
 • Xuân Phú hội ngộ khán giả TP.HCM

  Xuân Phú hội ngộ khán giả TP.HCM

  Dân Việt - Sau chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ, ca sĩ Xuân Phú sẽ hội ngộ khán giả TP.HCM bằng một liveshow tại phòng trà Sài Gòn Xanh, 269 Điện Biên Phủ, quận 3 vào đêm 1.5.
 • Smartphone chỉ đường tới nơi phát... bao cao su

  Smartphone chỉ đường tới nơi phát... bao cao su

  Dân Việt - Sở Y tế New York, Mỹ, mới công bố một ứng dụng smartphone mới, cho phép người dùng xác định được … điểm phát bao su miễn phí gần nhất trong thành phố.
 • Đề nghị giám định tâm thần cô gái giết cha

  Đề nghị giám định tâm thần cô gái giết cha

  (Dân Việt) - Theo chính quyền địa phương, Kim Yến, cô gái có hành vi giết cha ruột ở Tân Trụ, Long An, đã nhiều lần nộp đơn lên UBND xã xin làm… công an nhưng bị từ chối.
 • Google chỉ đường cho người khiếm thị

  Google chỉ đường cho người khiếm thị

  Dân Việt - “Gã khổng lồ tìm kiếm” Google vừa giới thiệu hai ứng dụng mới nhất cho điện thoại Android, được thiết kế để giúp người khiếm thị tìm đường.
 • Gã xe ôm sàm sỡ bé gái 12 tuổi trong nghĩa địa

  Gã xe ôm sàm sỡ bé gái 12 tuổi trong nghĩa địa

  Nhờ bé gái 12 tuổi chỉ đường vào nghĩa trang Lâm Du, Bồ Đề, Hà Nội, Nguyễn Duy Mạnh đã giở trò sàm sỡ rồi bỏ đi. Hơn một tháng sau, nạn nhân tình cờ nhìn thấy Mạnh và gọi người nhà đến bắt giữ, giao nộp công an.
 • Tặng người tuổi tiên

  Tặng người tuổi tiên

  NTNN - Bài viết của nhạc sĩ Phạm Duy dành riêng cho Nông thôn Ngày nay, tưởng nhớ tác giả "Màu tím hoa sim" - nhà thơ Hữu Loan.