Chủ đề nóng

Chị em "tự sướng" bằng "đồ giả", liệu có bệnh?

Thứ hai, ngày 10/06/2013 06:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bạn gái tôi tuy gần 40 tuổi, nhưng rất xinh đẹp, học hành và nghề nghiệp tử tế, nhưng kén quá nên chưa có chồng. Tôi phát hiện cô ấy mua "cái của đàn ông" bằng cao su và những lúc một mình tự dùng cái đó để "thỏa mãn nhu cầu"...
Bình luận 0

Tôi thấy nó chẳng có gì thú vị, vậy mà cô ấy vẫn thường làm. Tại sao một người có học như cô ấy lại làm cái trò như thế? Cô bạn tôi có bệnh gì không? - (kieutrang89@....com)

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Nhiều người nói rằng nếu chỉ vì "chuyện đó", người ta không cần lấy vợ, lấy chồng. Kết hôn là để cùng nhau tạo dựng mái ấm gia đình, chia sẻ vui buồn, cùng có trách nhiệm với nhau trong cuộc sống.

Tuy nhiên, một số chị em phụ nữ có học, thích tự lập, ham mê và bận rộn công việc lại ngại lấy chồng, bởi chưa chắc đã tìm được người phù hợp với mình. Họ biết làm việc, biết kiếm tiền, vui với những thú vui cá nhân và hưởng thụ cuộc sống, nên không có ý định kết hôn. Đó là sự lựa chọn của cá nhân, không ai có quyền bình luận và chê trách.

Không lấy chồng là một sự lựa chọn lối sống, chứ không phải không có nhu cầu tình dục. Khát khao được thỏa mãn tình dục là điều tự nhiên. Nhưng vì không có điều kiện được "yêu tự do" hoặc cảm thấy "bất tiện" khi quan hệ nam nữ, nên một số chị em đã sử dụng dụng cụ hỗ trợ như bạn đã biết. Đây cũng là hình thức biến tướng của thủ dâm.

Bạn gái của bạn không bị bệnh gì, cô ấy làm việc đó cũng giống như người đàn ông "tự xử" mà thôi, đừng quá quan tâm, tò mò hay nói điều gì về chuyện này khiến bạn gái mặc cảm.

Theo BS Liên Hồng/ Gia đình và Xã hội
 

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem