Chủ đề nóng

chị nuôi

 • “Lạc” vào chợ na lớn nhất miền Bắc, kéo dài hơn 1 km

  “Lạc” vào chợ na lớn nhất miền Bắc, kéo dài hơn 1 km

  Hoạt động mua bán diễn ra sôi động mỗi buổi sáng tại chợ Đồng Bành (Chi Lăng, Lạng Sơn) - nơi được coi là chợ na lớn nhất miền Bắc. Chợ Đồng Bành những ngày này tấp nập cảnh mua bán mỗi sáng. Hàng nghìn người trồng na từ Chi Lăng, Hữu Lũng, Cai Kinh, Hòa Lộc... mang quả thu hoạch được tập trung về đây, tạo nên một khu chợ na kéo dài hơn 1 km bên Quốc lộ 1A đoạn qua thị trấn Chi Lăng.
 • 50.000 đồng/kg đặc sản rừng ngập mặn cửa ngõ Sài Gòn

  50.000 đồng/kg đặc sản rừng ngập mặn cửa ngõ Sài Gòn

  Không chỉ trở thành đặc sản của xứ Cần Giờ (TP.HCM), cây dừa nước còn giúp người dân nơi đây mưu sinh hàng chục năm qua nhờ bán cơm (cùi).
 • HLV U19 Việt Nam xây biệt thự để an cư lạc nghiệp

  HLV U19 Việt Nam xây biệt thự để an cư lạc nghiệp

  Gia hạn hợp đồng ở Học viện HAGL-Arsenal JMG, HLV U19 Việt Nam Guillaume Graechen liền xây dựng ngôi biệt thự cho gia đình nhỏ, gắn bó lâu dài với trung tâm Hàm Rồng.
 • Thoát nghèo từ nghề nuôi ong

  Thoát nghèo từ nghề nuôi ong

  (Dân Việt) - Ban đầu chỉ có dăm hội nuôi, sau 8 năm “cắm rễ” ở huyện nghèo Vũ Quang, nghề nuôi ong lấy mật đã thu hút 1.000 hộ nuôi với trên 4.000 đàn. Mỗi năm, các hộ thu về hơn 40 tấn mật và bán ra khoảng 1.000 đàn ong giống, thu hàng tỷ đồng...
 • Hãy giải thoát kiếp “osin” không công

  Hãy giải thoát kiếp “osin” không công

  Dân Việt - Chị chẳng khác nào osin không công cho gia đình anh ta. Làm vợ, làm mẹ nhưng lại không được hưởng tất cả những quyền đó. Tôi khuyên chị Quân nên giải thoát cho bản thân và tìm hạnh phúc riêng cho mình.
 • Tắc kè - Dễ nuôi, dễ bán và bán được với giá cao

  Tắc kè - Dễ nuôi, dễ bán và bán được với giá cao

  (Dân Việt) - Tắc kè là một loại dược liệu quý mà từ lâu nhân dân ta đã quen dùng. Nó có tên khoa học là Gekko gekkoL. Trong dân gian, nó còn có tên là đại bích hổ, cáp giải hoặc cáp giới. Nó thuộc họ tắc kè, bộ thằn lằn.
 • Thu bạc từ đồi trọc

  Thu bạc từ đồi trọc

  (Dân Việt) - Được ví như một "trang trại tổng hợp" nằm cách biệt với bản làng, xung quanh nhà chị Hoàng Thị Phiến ở Yên Bái là một hệ thống chuồng trại được sắp xếp khoa học, thuận tiện cho việc chăm sóc.
 • Thầy giáo mù nặng lòng với trẻ bất hạnh

  Thầy giáo mù nặng lòng với trẻ bất hạnh

  (Dân Việt) - Từ nỗi đau bản thân bị khuyết tật, thầy giáo khiếm thị Đặng Ngọc Duy (33 tuổi, ở số 79 đường Tiểu La, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) muốn thắp lên ánh sáng cuộc đời cho nhiều trẻ em bất hạnh của mái ấm Hướng Dương (Quảng Nam).
 • 22 năm, góa phụ nuôi 80 trẻ mồ côi, khuyết tật

  22 năm, góa phụ nuôi 80 trẻ mồ côi, khuyết tật

  Dân Việt - Li Yanping, một phụ nữ 45 tuổi người Sơn Tây, Trung Quốc, đã nhận nuôi 80 trẻ mồ côi, khuyết tật trong suốt 22 năm qua.
 • Trang trại ếch giữa phố

  Trang trại ếch giữa phố

  (Dân Việt) - Nhìn trang trại bề thế của chị Ngô Thị Đông (49 tuổi, ở tổ 2, phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng), ít ai nghĩ trước kia đây là khu ruộng ngập nước.