Chủ đề nóng

Chiếc váy nặng 20kg giúp đại diện Việt Nam lọt Top “Trang phục sinh thái” đẹp nhất tại Miss Eco International 2022

Khánh Đăng Thứ tư, ngày 16/03/2022 10:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Diễn trang phục Eco Dress nặng 20 kg, Trần Hoài Phương – Đại diện Việt Nam tham dự Miss Eco International 2022 lọt top cao ở phần thi “Trang phục sinh thái.
Bình luận 0

Trong phần thi quan trọng nhất của cuộc thi Miss Eco International 2022, Trần Hoài Phương xuất sắc lọt Top trang phục Eco đẹp nhất với thiết kế lấy cảm hứng từ loài hoa của Việt Nam

Trong các phần thi thì Eco Dress là phần thi đáng mong đợi và đặc biệt nhất của Miss Eco International 2022. Tại đây tất cả các đại diện của các quốc gia sẽ phải trình diễn thiết kế thân thiện môi trường, lấy cảm hứng từ sinh thái hoặc các trang phục tái chế.

Bộ trang phục nặng 20kg của Trần Hoài Phương do NTK Nguyễn Hùng Bảo thiết kế đã giúp cô lọt đạt thành tích cao tại Miss Eco International 2022. Ảnh: CHV.

Với ý nghĩa kêu gọi mọi người có thể tận dụng rác thải để hạn chế thải ra môi trường cũng như kêu gọi xã hội dùng nguyên liệu thân thiện, dễ phân huỷ thì đây là phần thi nhân văn và đặc sắc.

Lựa chọn cho mình thiết kế cầu kỳ lấy cảm hứng từ loài hoa Sen của NTK Nguyễn Hùng Bảo, Trần Hoài Phương đã xuất sắc lọt Top 10 Eco Dress đẹp nhất và tiếp tục bước vào cuộc đua bình chọn để chọn ra trang phục chiến thắng.

Bộ váy nặng 20kg của Trần Hoài Phương tại Miss Eco International 2022 được làm từ nhựa

NTK Nguyễn Hùng Bảo đã sử dụng các nguyên luyện vải sợi thân thiện môi trường cũng như tận dụng những mẩu nhựa làm phụ kiện cho trang phục. Thiết kế có ý nghĩa về vẻ đẹp sinh thái, vẻ đẹp của loài hoa để chúng ta thêm yêu môi trường nhiều hơn. 

Chiếc váy nặng 20kg giúp đại diện Việt Nam lọt Top “Trang phục sinh thái” đẹp nhất tại Miss Eco International 2022 - Ảnh 2.

Bộ váy có ý nghĩa về vẻ đẹp sinh thái, vẻ đẹp của loài hoa để nhân loạii thêm yêu môi trường. Ảnh: CHV.

Thiết kỳ cầu kỳ và cồng kềnh nhưng không làm khó được Trần Hoài Phương. Người đẹp tự tin trình diễn dù sức nặng của trang phục lên đến 20kg. Bằng sự cố gắng của mình, Hoài Phương nhận lời khen ngợi và lọt top trang phục đẹp nhất.

Đại diện Việt Nam còn sử dụng đôi giày gỗ được Nguyễn Hùng Bảo làm riêng để phù hợp và tôn bộ trang phục khi trình diễn trên sân khấu. Hiện tại trên Fanpage, Eco Dress của Việt Nam đang lọt Top 3 thiết kế được yêu thích nhất. Trang phục chiến thắng sẽ được công bố đêm chung kết và thí sinh thắng phần thi này sẽ đặt cách vào top 21 chung cuộc.

Phần trình diễn duyên dáng của Trần Hoài Phương tại Miss Eco International 2022. Ảnh: CHV.

Chung kết Miss Eco International 2022 sẽ diễn ra vào rạng sáng ngày 18/3 theo giờ Việt Nam.  Trần Hoài Phương đang cố gắng thể hiện mình trong các hoạt động bên lề để chuẩn bị bước vào đêm thi cuối cùng. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem