Chủ đề nóng

Vsmart của tỷ phú Phạm Nhật Vượng không ngừng thể hiện tham vọng

PV Thứ hai, ngày 21/09/2020 09:12 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vsmart "chào sân" làng điện thoại bằng những sản phẩm giá rẻ, tạo được tiếng vang truyền thông và dần dần thể hiện tham vọng cao hơn.
Bình luận 0

Nhiều người dùng bị thu hút và ủng hộ Vsmart từ những ngày đầu nhờ hàng loạt smartphone giá rẻ, như: Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 3, Vsmart Joy 3,... Điều này giúp hãng có bước tiến đột phá, từng vươn lên Top 3 hãng có thị phần smartphone lớn tại Việt Nam.

Chiến lược giá rẻ Vsmart của tỷ phú Phạm Nhật Vượng học nhiều hãng Trung Quốc  - Ảnh 1.

Chiến lược bắt đầu từ phân khúc giá rẻ của Vsmart nhằm tiếp cận thị trường đã giúp hãng tạo được tiếng vang truyền thông, để giúp một thương hiệu non trẻ chào sân tốt hơn, và người dùng cũng đã được hưởng lợi được khá nhiều.

Thế nhưng không lẽ chỉ quanh quẩn làm những sản phẩm giá rẻ? Tất nhiên Vsmart và ngay cả chúng ta cũng không dừng tham vọng và mong muốn ở đó, cần phải có gì đó đột phá hơn, mang lại trải nghiệm cao hơn.

Chiến lược giá rẻ Vsmart của tỷ phú Phạm Nhật Vượng học nhiều hãng Trung Quốc  - Ảnh 2.

Vsmart đã bắt đầu hiện thực hoá điều đó bằng bộ đôi Vsmart Aris và Aris Pro. Những điều hãng đem tới cho người dùng chúng ta là nhiều công nghệ mới đột phá hơn, thú vị hơn trên những smartphone mới của họ.

Giá bán công bố của Vsmart Aris và Aris Pro lần lượt là 7.49 và 9.99 triệu đồng (chưa tính các khuyến mãi), còn Vsmart Joy 4 chưa được công bố chính thức, nhưng theo nhiều tin đồn thì Joy 4 chỉ trong tầm 3.5 triệu đồng trở lại.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem