Chủ đề nóng

CHÍNH THỨC: Samsung đã sửa lỗi xong Galaxy Fold, sẽ tung ra vào tháng 9

An Nhiên Thứ năm, ngày 25/07/2019 16:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Giờ đây, Galaxy Fold đã được nâng cấp thiết kế mới, sẵn sàng ra mắt vào tháng 9 tới.
Bình luận 0

Vào ngày 24/07 vừa qua, Samsung đã chính thức lên tiếng thông báo hoàn thành các cải tiến trên màn hình gập lại của Galaxy Fold và chuẩn bị bán chiếc điện thoại này. 4 tháng sau khi trì hoãn việc ra mắt bán lẻ điện thoại, Samsung hiện cho biết Galaxy Fold sẽ được “lên kệ” vào tháng Chín. Samsung đã xác nhận giá bán của máy sẽ giữ nguyên như trước: 1.980 USD (tương đương 46,04 triệu đồng).

Galaxy Fold đã được sửa lỗi thiết kế.

Đại diện phía Samsung cho hay:

• Lớp bảo vệ trên cùng của Infinity Flex Display đã được mở rộng ra ngoài viền, đây là một phần không thể thiếu trong cấu trúc màn hình và không được lột bỏ.

• Galaxy Fold có các tính năng tăng cường bổ sung để bảo vệ thiết bị tốt hơn khỏi các hạt bụi bên ngoài trong khi vẫn duy trì trải nghiệm có thể gập lại đặc trưng.

• Phần trên và dưới của khu vực bản lề đã được tăng cường với các nắp bảo vệ mới. Các lớp kim loại bổ sung bên dưới Màn hình Infinity Flex đã được đưa vào để tăng cường bảo vệ màn hình. Khoảng cách giữa bản lề và thân máy của Galaxy Fold đã được thu hẹp lại.

Galaxy Fold bản gốc (bên trên) và Galaxy Fold nâng cấp (bên dưới).

Mở rộng lớp bảo vệ trên cùng của màn hình có lẽ điều quan trọng nhất của Samsung vì nhiều người đánh giá đã hiểu nhầm rằng đó là một lớp bảo vệ màn hình và cố gắng bóc nó ra, làm hỏng màn hình. Các phần bổ sung của cải tiến khác cũng sẽ góp phần chống lại các hạt bụi bên ngoài, ngăn chặn sự cố trên thiết bị.

Thoạt nhìn, phiên bản cũ và mới của Galaxy Fold không có gì khác biệt! Tuy nhiên, ở các hình ảnh chi tiết, phiên bản mới đã có thêm một phần phụ bên trong bản lề, có khả năng ngăn các mảnh vụn xâm nhập vào bản lề và dưới màn hình.

Samsung Galaxy Fold sẽ xuất hiện vào tháng 9 này.

Cách đây khoảng 4 tháng, Samsung đã phải đối mặt với nhiều báo cáo về các vấn đề và buộc phải trì hoãn việc phát hành chiếc smartphone có màn hình gập lại đầu tiên của mình cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng trước. Ngày 22/04, công ty hứa sẽ điều tra và giải quyết các vấn đề với màn hình Galaxy Fold, cam kết mọi thứ sẽ ổn định và không làm người dùng thất vọng.

Rò rỉ ảnh thực tế bản sửa đổi của Galaxy Fold

Hình ảnh về phiên bản sửa đổi của Samsung Galaxy Fold đã xuất hiện trong thực tế.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem