Chủ đề nóng

Chơi game "Diệt trừ yêu ma" trên Google Search

Ngọc Phạm Chủ nhật, ngày 30/10/2016 09:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Google vừa mang tới một tựa game cực thú vị tại địa chỉ www.google.com.
Bình luận 0

Nhân dịp Halloween 2016, Google vừa có một cập nhật thú vị trên công cụ Google Search. Theo đó, logo Google quen thuộc đã được thay đổi bằng những hình ảnh, video game sinh động. Sau khi truy cập vào địa chỉ www.google.com, người dùng nhấn nút Play để xem một đoạn video, đó cũng là câu truyện mở đầu cho trò chơi "Diệt trừ yêu ma" mà Google mang tới.

Dựa trên những gì thể hiện trong video, có thể thấy câu truyện kể về việc những con thú (mèo, gấu, chim,...) và cả bí ngô đang ngồi đọc sách trong thư viện thì bị lũ yêu ma quý phá. Lo sợ, tất cả đã tháo chạy, chỉ còn duy nhất mèo con ngồi lại nhưng sau đó đã bị yêu ma cướp mất cuốn sách.

Mèo con đang ngồi đọc sách thì bị yêu ma quấy phá.

Và mèo con đã bị yêu ma cướp đi cuốn sách yêu thích.

Bằng bản lĩnh của mình, mèo con đã xâm nhập vào căn cứ địa của bọn yêu ma để đòi lại cuốn sách. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển con mèo này tiêu diệt toàn bộ những yêu ma đang cản đường. Hành trình trong game được Google tạo ra nhiều màn khác nhau với độ khó ngày một cao hơn.

Để tiêu diệt yêu ma, người chơi chỉ việc sử dụng chuột hoặc touchpad máy tính vẽ nên hình ảnh tương ứng xuất hiện trên đầu từng con ma cụ thể, chẳng hạn như đường gạch ngang (-), gạch dọc (|), mũ lên (^), chữ v hay v ngược,...

Người chơi tiêu diệt ma bằng cách vẽ các đường nét bằng chuột.

Đặc biệt ở các cấp độ khó, có những con ma chỉ bị tiêu diệt khi người chơi vẽ đủ tất cả những biểu tượng trên đầu chúng theo đúng thứ tự từ trái sang phải.

Khi nhân vật mèo con mất hết cả 5 giọt máu, game sẽ kết thúc.

Trong game, nhân vật mèo con có 5 giọt máu và sẽ bị mất máu khi để yêu ma tiếp cận sát mình. Sau khi lấy được một giọt máu từ mèo con, con ma sẽ văng ra xa rồi tiếp tục di chuyển lại gần. Nếu để mất toàn bộ máu, trò chơi sẽ kết thúc. Người chơi có thể chia sẻ điểm số lên Facebook hay các mạng xã hội khác.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem