Chủ đề nóng

Chồng coi vợ như gái làng chơi

Chủ nhật, ngày 10/03/2013 06:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi bình thường, anh ấy rất tốt nhưng những lúc nhậu sau về thì kiếm chuyện đủ thứ, chửi bới, mắng nhiếc mình rất thậm tệ. Anh ấy còn đánh đập mình rất tàn nhẫn, có lần gần như mất mạng.
Bình luận 0

Đây là lần thứ hai mình gửi thư đến chuyên mục để tìm lời khuyên và tâm sự của độc giả. Hiện tại, cuộc sống của mình tồi tệ lắm, chẳng biết nên làm gì và quyết định sao cho đúng nữa.

Khi 21 tuổi, mình lấy chồng và lúc đó, mình đang học năm thứ hai đại học. Không phải vì quá yêu mà mình cưới anh ấy sớm như vậy. Vì hoàn cảnh gia đình lúc đó quá khó khăn và vì mẹ mình nên mình quyết định cưới để đỡ gánh nặng cho mẹ. Mình không nghĩ đó lại là con dao sắc bén nhất làm tim mình vỡ nát.

Với mình, cuộc sống hôn nhân chưa từng có một ngày hạnh phúc. Từ lúc cưới đến bây giờ đã 5 năm rồi nhưng anh ấy chưa bao giờ tin tưởng và tôn trọng mình. Khi bình thường, anh ấy rất tốt nhưng những lúc nhậu sau về thì kiếm chuyện đủ thứ, chửi bới, mắng nhiếc mình rất thậm tệ. Anh ấy còn đánh đập mình rất tàn nhẫn, có lần gần như mất mạng.

Vì đã có một đứa con nên mình ngậm ngùi tha thứ tất cả những lỗi lầm mà anh đã đối xử với mình. Nhưng anh không thay đổi chút nào. Trong đầu anh lúc nào mình cũng là gái làng chơi thôi. Lúc ở nhà cũng vậy và giờ mình đi làm, anh ấy càng chửi bới, đánh đập để mình nghỉ làm. Đó là ghen hay do quá ích kỷ?

Giờ đây, mình không biết quyết định sao khi anh ấy muốn ly dị vì mình không chịu bỏ việc theo ý của anh ấy. Mình không muốn bỏ việc lúc này vì cả hai còn một khoản nợ và mình còn phải nuôi con nữa. Mình quá bế tắc trong chuyện này. Mong ai đó có thể cho mình câu trả lời hay một lời khuyên để mình biết nên đi như thế nào. Mình đã đi sai một lần rồi và mình không còn sức để chịu thêm tổn thương nữa. Xin cảm ơn rất nhiều.

Theo Ngôi Sao
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem