Chủ đề nóng

Chồng thích "tự sướng", phải làm sao?

Thứ hai, ngày 11/03/2013 10:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Em thường xuyên thấy chồng xem phim sex và tự thủ dâm để thỏa mãn. Em muốn hỏi chuyên gia tư vấn giờ em nên làm gì để anh ấy hết xem phim?
Bình luận 0

Em thường xuyên thấy chồng xem phim sex và tự thủ dâm để thỏa mãn. Lúc vợ có thai anh ấy làm như vậy em không nói gì nhưng giờ anh vẫn thế làm em thấy khó chịu.

Vợ chồng em cưới nhau được một năm. Lúc cưới về em đã có thai nên đời sống chăn gối của chúng em không được theo ý muốn cho lắm. Vợ chồng em đã không quan hệ từ lúc em có thai hai tháng đến nay sinh bé được 3 tháng nhưng vẫn chưa quan hệ lại.

Em muốn hỏi chuyên gia tư vấn giờ em nên làm gì để anh ấy hết xem phim. Chuyện này rất tế nhị nên em rất khó nói.

Trả lời:

Bạn thân mến,

Vấn đề thủ dâm là hành vi tình dục hoàn toàn tự nhiên, giúp cá nhân giải tỏa những thèm muốn của mình và tự thỏa mãn nhất thời khi không có bạn tình bên cạnh. Xét ở một phương diện nào đó thì hành vi này mang ý nghĩa tích cực vì chồng của bạn vừa có thể tự thỏa mãn lại không có quan hệ tình dục không an toàn, giúp tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Trong quá trình thủ dâm, đôi khi sẽ cần đến sự trợ giúp của phim sex, một số người trong đó có chồng bạn cũng chọn cách đó để hỗ trợ, điều này không phải chuyện xưa nay hiếm. Trong thời gian mang thai và sinh con, có thể vì lo lắng cho sức khỏe của bạn nên anh ấy đã chọn cách giải tỏa nhu cầu sinh lý này.

Bạn cũng cần chú ý là trong chuyện quan hệ vợ chồng cũng cần có sự chủ động từ hai phía. Tâm lý của nhiều người vợ sau khi mang thai và sinh con là bỏ quên chồng nên có thể gây ra trở ngại trong hôn nhân, hoặc dẫn tới tình trạng chồng không hề biết khi nào vợ đã sẵn sàng cho chuyện đó.

Bạn đã sinh con được 3 tháng, nếu tinh thần và sức khỏe đã sẵn sàng cho chuyện quan hệ vợ chồng thì có thể trao đổi một cách cởi mở với anh ấy, chủ động giúp anh ấy vào cuộc.

Bước đầu, bạn hãy dành thời gian chăm sóc chính mình để cảm nhận được ham muốn của cơ thể, mạnh dạn thổ lộ những điều thầm kín với chồng. Bạn cũng cần chú ý là đừng cố gắng vì muốn chiều chồng mà chịu đựng hoặc bỏ qua những cảm xúc thực sự của bản thân như thế nào. Tôi tin rằng sự khéo léo của bạn sẽ giúp cuộc sống vợ chồng trở nên hạnh phúc và hòa hợp hơn.

Thân!

Theo VnExpress

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem