Chủ đề nóng

CEO Facebook tới Việt Nam đón Giáng Sinh

 • Thổ cẩm “đại trà”

  Thổ cẩm “đại trà”

  Phụ nữ vùng cao giờ dễ dàng chọn cho mình xống váy vừa vặn mang nhãn hiệu "Made in China" giữa chợ, cũng sặc sỡ lắm nhưng vô hồn.
 • Chuyện vui chưa kể về CEO Facebook ở Sa Pa

  Chuyện vui chưa kể về CEO Facebook ở Sa Pa

  Dân Việt - Bằng cách trèo lên ô tô, để cả đoàn ở lại đi xe đạp, Mark Zuckerberg đã loại được con mắt đeo bám của không ít tay săn ảnh. Và đó chỉ là một phần chuyện vui chưa kể về “ông trùm” Facebook ở Sa Pa.
 • Toàn cảnh chuyến du ngoạn “tung hỏa mù” của CEO Facebook

  Toàn cảnh chuyến du ngoạn “tung hỏa mù” của CEO Facebook

  Dân Việt - Hôm qua, 27.12, CEO Facebook Mark Zuckerberg đã chính thức rời Sa Pa, trở về Hà Nội. Có thông tin cho rằng, tỷ phú trẻ này đang tiếp tục du ngoạn tại Côn Đảo và TP.HCM.
 • Mark Zuckerberg leo cột mỡ, đi cầu treo rất giỏi

  Mark Zuckerberg leo cột mỡ, đi cầu treo rất giỏi

  Dân Việt - “Mark Zuckerberg biết leo cột mỡ, cưỡi trâu, đi cầu treo. Thậm chí, ông chủ Facebook còn làm giỏi nữa là đằng khác”, một nguồn tin cho biết.
 • Ông chủ Facebook "cắt đuôi" ngoạn mục

  Ông chủ Facebook "cắt đuôi" ngoạn mục

  Dân Việt - Khoảng gần 11h trưa 27.12, ông chủ Facebook Mark Zuckerberg đã rời TP Lào Cai, quay về Hà Nội bằng máy bay trực thăng.
 • CEO Facebook và những khoảnh khắc “xoắn xuýt” bên bạn gái

  CEO Facebook và những khoảnh khắc “xoắn xuýt” bên bạn gái

  Dân Việt - Đam mê với công việc, song Facebook không hẳn là tất cả cuộc sống của Mark Zuckerberg, vì bên cạnh anh còn có cô bạn gái tâm đầu ý hợp Priscilla Chan. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tình tứ giữa họ.
 • Người con gái đứng sau "ông trùm" Facebook là ai?

  Người con gái đứng sau "ông trùm" Facebook là ai?

  Dân Việt - Trong mỗi cuộc họp báo, mỗi buổi phóng vấn, mỗi vụ kiện hay hành trình khám phá, du lịch đó đây, bên cạnh ông chủ 27 tuổi Mark Zuckerberg bao giờ cũng là Priscilla Chan - cô gái người Mỹ gốc Hoa “không thực sự ưa nhìn”.
 • Lãnh đạo Sa Pa không gặp Mark Zuckerberg

  Lãnh đạo Sa Pa không gặp Mark Zuckerberg

  Dân Việt - Không giống khi ở tỉnh Quảng Ninh, CEO Facebook Mark Zuckerberg sẽ không có bất cứ cuộc giao lưu, gặp gỡ chính thức nào với lãnh đạo huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai.
 • Mark Zuckerberg và bạn gái rất… hiếu động

  Mark Zuckerberg và bạn gái rất… hiếu động

  Dân Việt - Trẻ tuổi, thích khám phá, hân thiện và cực kỳ hiếu động là ấn tượng mà CEO Facebook Mark Zuckerberg và cô bạn gái Friscilla Chan để lại trong lòng những người mà họ tiếp xúc tại Sa Pa, Lào Cai.
 • Tiết lộ về 24 giờ của CEO Facebook ở Hạ Long

  Tiết lộ về 24 giờ của CEO Facebook ở Hạ Long

  Dân Việt - Phải cải trang là người của ngành du lịch, phóng viên Dân Việt mới có được những thông tin đắt giá về chuyện ăn, nghỉ của ông chủ Facebook trên tàu Phoenix Cruiser du ngoạn Vịnh Hạ Long.
 • CEO Facebook cưỡi trâu, chơi bịt mắt bắt dê

  CEO Facebook cưỡi trâu, chơi bịt mắt bắt dê

  Dân Việt - Theo nguồn tin riêng của Dân Việt, hôm nay, ông chủ Facebook Mark Zuckerberg đã tới thăm nhiều làng bản ở Sa Pa, và thử cảm giác cưỡi trâu, chơi bịt mắt bắt dê tại đây.
 • Khám phá “chốn ngủ đêm” của ông chủ Facebook

  Khám phá “chốn ngủ đêm” của ông chủ Facebook

  Dân Việt - Đêm qua, 25.12, CEO Facebook Mark Zuckerberg đã nghỉ lại ở Khu nghỉ mát và du lịch Topas Eco Lodge, thuộc huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Cùng Dân Việt dạo một vòng quanh địa điểm thú vị này.
 • CEO Facebook ghi lưu bút ở Sa Pa

  CEO Facebook ghi lưu bút ở Sa Pa

  Bà Nguyễn Thị Hương, Phó Tổng giám đốc Khu du lịch sinh thái To Pas cho biết: Trước khi lên đường đi thăm quan các điểm du lịch của Sa Pa, Mark Zuckerberg đã để lại lưu bút trong khách sạn.