Chủ đề nóng

Võ lâm trời Nam và huyền thoại về những thiên hạ đệ nhất cao thủ

 • Về nơi đất võ trời văn

  Về nơi đất võ trời văn

  Bình Định là một trong những cái nôi của võ cổ truyền VN (Vovinam), được mệnh danh là miền đất võ. Du khách quốc tế và những người yêu võ cổ truyền Vovinam khi về Bình Định đều muốn ghé thăm các di tích lịch sử văn hóa, các làng võ nổi tiếng dệt nên bao huyền thoại kỳ bí, thành tâm thắp nén hương kính cẩn nghiêng mình trước điện thờ Tây Sơn Tam Kiệt, cảm nhận tình yêu và sức hấp dẫn của võ cổ truyền dân tộc Việt Nam.
 • Võ thuật Việt Nam và các hệ phái vang danh

  Võ thuật Việt Nam và các hệ phái vang danh

  Các hệ phái võ thuật cổ truyền ở Việt Nam đa dạng nhưng có thể xếp vào 5 nhóm chính: Nhóm Bắc Hà (miền Bắc), nhóm Bình Định (miền Trung), nhóm Nam Bộ (miền Nam)...
 • Linh khí trời Nam và sự tôn vinh võ Việt của cha ông

  Linh khí trời Nam và sự tôn vinh võ Việt của cha ông

  Võ học của VN là nền võ học mang nặng những nhiệm vụ đấu tranh phục vụ quyền lợi chung của quốc gia, dân tộc, thay vì chỉ phục vụ cho một gia đình, một xóm ấp, một lớp người giới hạn trong một môi trường nhỏ hẹp.
 • Võ thuật Việt Nam - Linh khí trời Nam trong dòng chảy lịch sử dựng nước, giữ nước

  Võ thuật Việt Nam - Linh khí trời Nam trong dòng chảy lịch sử dựng nước, giữ nước

  Từ thuở sơ khai lập quốc cho đến ngày nay, võ thuật Việt Nam không ngừng phát triển, hấp thụ tinh khí trời đất, vượng khí quốc gia để sáng tạo nên những môn phái lẫy lừng, góp phần trong việc dựng nước, giữ nước, chống giặc ngoại xâm.
 • Hệ thống đai, ý nghĩa màu đai trong Vovinam

  Hệ thống đai, ý nghĩa màu đai trong Vovinam

  Hệ thống đẳng cấp trong Vovinam hiện có các thứ bậc gồm Tự vệ nhập môn, Lam đai, Huyền đai, Hoàng đai, Chuẩn hồng đai, Hồng đai và Bạch đai.
 • Người phát ngôn Bộ Ngoại giao VN là võ sư đai đỏ Vovinam

  Người phát ngôn Bộ Ngoại giao VN là võ sư đai đỏ Vovinam

  Ông Lê Hải Bình, 37 tuổi, người vừa được bổ nhiệm làm Người Phát ngôn của Bộ Ngoại giao Việt Nam, còn là một võ sư có hạng của phái võ cổ truyền Vovinam (Việt Võ Đạo).
 • Liveshow Dấu Ấn: Thanh Thảo say sưa "khóa môi" Mr. Đàm

  Liveshow Dấu Ấn: Thanh Thảo say sưa "khóa môi" Mr. Đàm

  Sau màn song ca rất ăn ý cùng Thanh Thảo, Mr Đàm ngẫu hứng thể hiện tình cảm bằng một nụ hôn âu yếm đặt lên môi Thanh Thảo. Cả khán phòng đã lặng đi vì bất ngờ, để rồi bùng nổ trong những tiếng vỗ tay vang dội.
 • Chuyện về “cao thủ ám khí” nổi danh đất Việt

  Chuyện về “cao thủ ám khí” nổi danh đất Việt

  Vượt qua mọi thử thách để khổ luyện, giờ đây võ sư Vũ Hải được nhiều người trong giới võ Việt biết đến bởi những pha biểu diễn kungfu rợn người.
 • Tiệm vàng "bay" cả tỷ đồng đúng thứ sáu ngày 13

  Tiệm vàng "bay" cả tỷ đồng đúng thứ sáu ngày 13

  Vừa tỉnh giấc, chủ tiệm vàng đá quý tá hỏa khi phát hiện một số lượng lớn vàng đã bị kẻ gian đột nhập lấy mất trong đêm.
 • Ca sĩ Tùng Dương: Nhờ Nguyên Lê mới tìm ra “Độc đạo”

  Ca sĩ Tùng Dương: Nhờ Nguyên Lê mới tìm ra “Độc đạo”

  Ngày 24.11, Tùng Dương sẽ làm live concert mang tên “Độc đạo” giới thiệu album cùng tên mà anh đã cùng nhạc sĩ Nguyên Lê thực hiện với nhiều tâm huyết. Anh trò chuyện với phóng viên NTNN về chương trình và album mới này.
 • Sự hoàn thiện của bản Hiến pháp 1992

  Sự hoàn thiện của bản Hiến pháp 1992

  “Nếu nói bản dự thảo này so với bản Hiến pháp 1992 có gì khác thì tôi cho là không có gì khác. Có chăng là nó được hoàn thiện hơn bản Hiến pháp 1992 mà thôi”, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội nói.
 • Mỹ nhân đại gia khỏa thân giữa kim cương

  Mỹ nhân đại gia khỏa thân giữa kim cương

  Dân Việt – Tamara Ecclestone – đại tiểu thư của tỷ phú F1 Berbie Ecclestone, đã có một tấm ảnh khỏa thân trên trang bìa số tạp chí Playboy sắp phát hành, cực kỳ ấn tượng.