Chủ đề nóng

Chủ tịch tỉnh chỉ đạo khẩn trương khởi tố vụ án

Thứ bảy, ngày 30/07/2011 07:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Liên quan đến vụ vỡ nợ hơn 350 tỷ đồng ở Quảng Trị, Chủ tịch tỉnh Quảng Trị Nguyễn Đức Cường đã có văn bản gửi Công an tỉnh chỉ đạo khẩn trương khởi tố vụ án, khởi tố bị can theo quy định pháp luật.
Bình luận 0

Như đã đưa tin, tại Quảng Trị xảy ra một vụ vỡ nợ lớn, liên quan trực tiếp là Công ty cổ phần Thái Bảo – trụ sở tại đường Lê Duẩn, TP.Đông Hà. Hiện vợ chồng chủ doanh nghiệp này là Cao Xuân Thiện và Nguyễn Thị Lan Anh đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú, để lại những món nợ lên đến hơn 350 tỷ đồng.

Ngày 29.7, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị cho biết, Chủ tịch tỉnh Nguyễn Đức Cường đã có văn bản gửi Công an tỉnh chỉ đạo khẩn trương khởi tố vụ án, khởi tố bị can theo quy định pháp luật. UBND tỉnh yêu cầu công an tỉnh phong toả toàn bộ tài sản, phối hợp với các lực lượng chức năng ở các địa phương truy tìm tông tích thủ phạm, thu hồi tài sản (gỗ, tiền…) của Công ty Thái Bảo đang còn ở địa phương hoặc đã bị đối tượng tẩu tán ra ngoài tỉnh...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem