Chuối chín muồi bỏ ngăn đá để làm kem

Thứ tư, ngày 21/05/2014 13:01 PM (GMT+7)
Món ăn có vị ngọt mát này sẽ giúp bạn đổi vị cho ngày hè nóng nực.
Bình luận 0
img
Ảnh minh họa

Khi bạn bỏ chuối vào ngăn đá, nó sẽ cho ra một vị khác ngon hơn. Hãy lột vỏ vài trái chuối chín muồi, rồi cho vào một túi có khoá hoặc một hộp có nắp kín, bỏ vào ngăn đá qua đêm. Rồi cho chúng vào thức uống của bạn thay vì chuối không đông. Nếu bạn đánh chuối đông lạnh với máy đánh tốc độ cao hoặc máy chế biến thực phẩm, nó sẽ cho ra một loại kem hương vị tuyệt vời. Bạn nên thêm vào một ít nước để máy đánh tốt hơn.

Có thể thêm chút sôcôla, kem sôcôla hoặc dâu đông lạnh vào.
P.V (Thế giới Tiếp thị) (P.V (Thế giới Tiếp thị))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem