Chủ đề nóng

Clip hé lộ nhà trọ của Hùng Thuận “Đất phương Nam”

Linh Võ Thứ ba, ngày 23/06/2015 10:42 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hùng Thuận tự nhận mình là người cha chưa tốt và có cuộc sống khó khăn.
Bình luận 0

Trong chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? Hùng Thuận đang tham gia, đã hé lộ về cuộc sống hiện tại của nam diễn viên. Anh thú nhận mình có cuộc sống không khá giả và từ khi có con và phải chật vật làm mọi nghề nếu cần để có tiền trang trải cuộc sống.

Hùng Thuận mở tấm cửa xếp tại căn nhà thuê nhỏ của mình.

Ngoài 30 tuổi, Hùng Thuận sống cùng bố mẹ trong một căn nhà thuê giản dị ở TPHCM. Theo Hùng Thuận chia sẻ, anh và vợ đã không còn sống chung 2 năm qua. Cậu con trai ở cùng mẹ tại một căn nhà khác và anh ít gặp con, một tuần chỉ gặp một hoặc hai lần nên anh chưa khám phá được hết tính cách của cậu bé.

An của Đất phương Nam tự nhận, anh là người cha chưa tốt vì không thể thường xuyên ở bên con, không đi vào giấc ngủ cùng con, chưa kể một câu chuyện cổ tích nào cho con nghe và không luôn đưa con đi học được...

"Đây là lần đầu tiên hai ba con đi chơi xa cùng nhau nên Thuận rất hồi hộp", anh nói.

Đoạn clip dưới đây phần nào cho thấy căn phòng giản dị và cuộc sống hiện tại của Hùng Thuận:

 

Video cận cảnh nơi Hùng Thuận đang sống.

Trước đó, có thông tin Phùng Ngọc - nam diễn viên đóng vai Cò trong Đất phương Nam đang có cuộc sống khó khăn gọi điện vay tiền nhưng Hùng Thuận chặn số. Lý giải về hành động này, Hùng Thuận cho biết, vì anh nhận được cuộc gọi trong đêm, lại của một người say nên anh không biết đấy là Phùng Ngọc.

Tuy nhiên, có thể thấy, không riêng Phùng Ngọc mà Hùng Thuận cũng có cuộc sống không khá giả, thậm chí có thể nói là chật vật.

Căn phòng của Hùng Thuận xếp gọn gàng những vật dụng cá nhân.

Một góc trong căn phòng.

Hùng Thuận có cuộc sống không mấy khá giả.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem