Chủ đề nóng

Clip ý nghĩa về việc ứng xử khi đi máy bay

Hạ Nhiên Thứ ba, ngày 30/06/2015 15:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Clip khiến người xem suy ngẫm về cách hành xử của mỗi người khi đi máy bay.
Bình luận 0

Những câu chuyện bi hài, éo le thường xảy ra ở khắp mọi nơi và máy bay cũng không phải là ngoại lệ. Mới đây, hoa hậu Kỳ Duyên cũng vừa một phen “lao đao” vì tư thế ngủ quá “thoải mái” của mình bị chụp lại và phát tán rộng rãi trên mạng xã hội.

Câu chuyện ý nghĩa về luật nhân quả

 

Câu chuyện có tên “Chỗ ngồi khoang hạng nhất” được phát trong chương trình “Quà tặng cuộc sống” cũng nói về một trong những tình huống rắc rối mà hành khách đi máy bay gặp phải. Đó là thái độ khó chịu, cái nhìn miệt thị của những người cùng là hành khách dành cho nhau.

Trong câu chuyện, một người đàn ông da đen được xếp ngồi cùng một người phụ nữ da trắng. Người phụ nữ tỏ ra khó chịu vì cho rằng người đàn ông da đen có tầm thường. Bà ta yêu cầu tiếp viên cho đổi chỗ.

Cả máy bay chỉ còn một chỗ ngồi duy nhất tại khoang hạng nhất và người phụ nữ đó đã rất vui mừng khi tưởng chỗ đó thuộc về mình. Tuy nhiên, nữ tiếp viên thông báo, người được chuyển đến đó là người đàn ông da đen vì hãng máy bay không muốn ông ấy phải ngồi cùng một người phụ nữ quá khó chịu. Có lẽ không cần xem tiếp cũng biết, người phụ nữ đó đã phải bẽ bàng và ngại ngùng đến thế nào trước tràng cười của những người xung quanh.

Clip "Chỗ ngồi khoang hạng nhất"

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem