Chủ đề nóng

Cô bé mồ côi người Việt phổng phao đóng phim Hollywood thứ 3

Thủy Nguyên (Theo Variety) Thứ tư, ngày 12/10/2016 15:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lần này, Lana Condor được nhận vai trong phim của đạo diễn "Avatar".
Bình luận 0

Gương mặt xinh đẹp của Lana Condor

Lana Condor (tên tiếng Việt: Trần Đông Lan) được biết là ngôi sao 9X gốc Việt. Cô bé mồ côi người Cần Thơ này từng ra mắt với một vai diễn trong phim bom tấn X-Men. Mới đây, Lana được nhận vai trong dự án mới của đạo diễn phim Avatar – James Cameron.

Bộ phim của đạo diễn danh tiếng này có tên Alita: Battle Angel. Cô gái gốc Việt sẽ sánh vai cùng các ngôi sao Rosa Salazar, Jackie Earle Haley, Eisa Gonzalez và Christoph Waltz.

Hai người đẹp sẽ đóng cùng phim với ngôi sao gốc Việt

Dự án phim do Robert Rodriguez chỉ đạo còn Cameron sản xuất, biên tập kịch bản. Phim dựa trên bộ truyện tranh manga của Nhật do tác giả Yukito Kishiro viết.

Câu chuyện được đặt trong một tương lai đen tối thế kỷ 26. Một người máy được cứu thoát khỏi đống phế liệu và trở thành sát thủ theo dõi bọn tội phạm.

Hãng Fox đã dự định phát hành phim vào ngày 20.7.2018.  Phim được đầu tư khoảng từ 175 triệu đến 200 triệu USD, tương đương từ 3.903 tỷ đến 4.460 tỷ đồng.

Nữ diễn viên gốc Việt Lana Condor sẽ đóng vai nhân vật Koyomi. Trong bản gốc truyện tranh, Koyomi là một cô bé mồ côi có vai trò kết nối với các nhân vật.

Lana Condor vai dị nhân Jubilee trong X-Men

Từ nhỏ, Đông Lan là cô bé mồ côi được nuôi dưỡng tại Cần Thơ. Sau đó, em được một gia đình nhà báo người Mỹ nhận con nuôi và trưởng thành trên đất Mỹ. Vài năm trở lại đây Lana Condor được chọn đóng vai phụ trong hai bộ phim nổi tiếng X-Men: Apocalypse (vai dị nhân Jubilee) Patriot’s Day của tài tử kiêm nhà sản xuất Mark Wahlberg.

Đông Lan sinh năm 1996, được nhận làm con nuôi tại Mỹ

Ngôi sao 9X theo học múa tại trường Ballet Joffrey nổi tiếng và đã tham gia biểu diễn cùng đoàn Ballet Los Angeles.

Được mời đóng phim Hollywood dù chỉ vai nhỏ nhưng đó là niềm tự hào với Đông Lan

Vai diễn dị nhân của Đông Lan trong X-Men có khả năng tạo ra các tia pháo hoa gây chói lòa. Đây là nhân vật nằm trong nhóm bạn dị nhân. Cảnh quay Lana và các bạn tới khu trung tâm giải trí để vui chơi và nhảy đấu hip hop với những người bình thường khác đã bị cắt trong phim.

Đạo diễn lý giải vì chi tiết này không thực sự cần thiết, sẽ làm chậm lại nhịp phim. Sau khi phim phát hành, clip đầy đủ cảnh này mới được công bố.

Clip Lana Condor và 3 dị nhân khác của X-Men đi đến khu trò chơi

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem