Chủ đề nóng

Tiết lộ clip bị cắt của dị nhân gốc Việt trong X-Men

Lê Trung Đức Thứ tư, ngày 14/09/2016 11:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoạn clip dưới đây không hề được chiếu tại các rạp phim mà chỉ được phát đầy đủ trong bản gốc DVD.
Bình luận 0

Cảnh bị cắt nằm trong chuỗi bộ phim giả tưởng dựa theo bộ truyện cùng tên X-men. Bộ phim kể về cuộc sống của những người bị biến đổi gen (dị nhân). Những dị nhân có khả năng phi thường như bay cao, nhảy xa, đọc suy nghĩ... tuy nhiên, một số dị nhân có bề ngoài khác thường khá đáng sợ

Cảnh bị cắt trong phim X-men: Apocalypse, có sự xuất hiện của diễn viên người VIệt: Trần Đông Lan

Trong đoạn trích, có sự góp mặt của 4 dị nhân đó là Nightcrawler, Jubilee, Jeans Grey và Cyclops. Đặc biệt, cảnh quay sử dụng nhạc những năm 80 và nhân vật được mặc những trang phục có thiết kế đặc trưng của thời đó. 

Cảnh bị cắt đơn giản là cảnh đi chơi của Jubilee và các bạn dị nhân, họ đến khu điện tử xèng và nhảy đấu hip hop với những người bình thường khác. Đạo diễn Bryan Singer cho biết đoạn trích bị cắt vì nó không cần thiết. Bộ phim đang theo nhịp nhanh nếu giữ tất cả các cảnh quay sẽ làm phim chậm nhịp khiến khán giả chán nản.

Nhân vật Jubilee do Trần Đông Lan, cô gái người Pháp gốc Việt thủ vai. Trong phim, Jubilee có khả năng tạo ra các tia pháo hoa gây chói lòa, không bị tia ngoại cảm dò ra. 

Từ trái sang: Nightcrawler, Jubilee (Trần Đông Lan thủ vai), Jeans Grey, Cyclops

Lana Condor (tên khai sinh: Trần Đông Lan) sinh năm 1996 tại Việt Nam. Vào năm 1997, cô được vợ chồng người Pháp nhận nuôi. Ngoài việc theo đuổi nghề diễn, Lan còn là một diễn viên múa, Cô từng theo học trường Ballet Joffrey nổi tiếng và đã tham gia biểu diễn cùng đoàn Ballet Los Angeles.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem