Chủ đề nóng

Cô dâu mặc váy cưới tưởng niệm nạn nhân xấu số

Thanhh trà (Theo Dailymail) Thứ ba, ngày 23/12/2014 17:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cô dâu Hồi giáo mặc váy cưới đến nơi tưởng niệm người thiệt mạng để đặt hoa khiến hàng nghìn người xúc động.
Bình luận 0

Sau vụ bắt giữ con tin vào sáng ngày 15/12 của những kẻ khủng bố trấn giữ khoảng 13 con tin bên trong quán cà phê Lindt, thành phố Sydney, Australia diễn ra đã cướp đi mạng sống của 3 người vô tội. 3 nạn nhân này vẫn đang được người dân đặt hoa tưởng niệm tại Cung điện Martin.

Hình ảnh ý nghĩa của cô dâu Hồi giáo khiến dân mạng cảm động

Một cô dâu người Hồi giáo, Manal Kassem, trong chính ngày cưới của mình, vẫn đang còn mặc chiếc váy cưới trắng tinh, tay cầm bó hoa cưới, cô đã cùng chồng mới cưới của mình, Mahmod Homaisi đến đặt hoa tưởng niệm những người đã thiệt mạng trong vụ bắt cóc vừa qua.

Cô dâu người Hồi giáo 23 tuổi, Manal Kassem trước đó đã có kế hoạch sẽ chụp ảnh cưới tại thành phố Sydney này, tuy nhiên sự kiện bi thảm đã xảy ra tại đây khiến kế hoạch của cô không thành. Cô chia sẻ rằng, cô không muốn vui vẻ trong khi người dân nơi đây đang vô cùng đau buồn và thương xót cho những nạn nhân xấu số.

Cô dâu mới, Manal Kassem, cùng chồng mới cưới của mình, Mahmod Homaisi đã tới đặt hoa tưởng niệm các nạn nhân xấu số trong ngày trọng đại của mình.

Hành động đầy tình người của cô dâu mới đã khiến mọi người chứng kiến phải ngạc nhiên và vây quanh thán phục. Một nhân chứng cho biết, ngay khi hai vợ chồng họ vừa tới khu tưởng niệm, đám đông cũng đang đặt vòng hoa tại đây nhìn cặp đôi này chằm chằm trong sự ngạc nhiên bởi họ đang mặc bộ trang phục cưới của mình, vậy họ làm gì ở đây?

 Ngay khi cô dâu Manal Kassem đặt bó hoa của mình xuống tưởng niệm, người dân chứng kiến tại đây đã vỡ òa trong xúc động và trầm trồ vỗ tay vì hành động đó của cô.

Hành động của cô dâu Hồi giáo khiến người dân Austraulia chứng kiến phải thán phục khen ngợi.

Người lên kế hoạch cho đám cưới của cô Manal Kassem, anh Dina Kheir cho biết: “Hành động của cô ấy được thực hiện với sự tôn trọng đất nước của mình”

Điều đặc biệt ở đây, Cảnh sát Australia tin rằng, hung thủ vụ bắt cóc táo tợn kéo dài hơn 16 tiếng đồng hồ ngày 15/12 tại quán cà phê Lindt ở Sydney, Australia là Man Haron Monis. Giáo sĩ Hồi giáo này sinh ở Iran và xin tị nạn chính trị ở Australia năm 1996. Man Haron Monis là gương mặt quen thuộc với cảnh sát. Vì vậy, hành động của cô dâu mới người Hồi giáo lại càng khiến đám đông xúc động.

Hàng nghìn bó hoa tưởng niệm được đặt tại Martin Palace.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem