Chủ đề nóng

Cô gái đòi bạn trai cho đi du lịch châu Âu lần đầu lên tiếng giữa cơn bão chỉ trích

Hạ Nhiên Thứ ba, ngày 27/08/2019 09:38 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi bạn trai khẳng định đã chấm dứt hẹn hò, Thùy Dương cũng lên tiếng về màn mai mối đầy sóng gió.
Bình luận 0

Thùy Dương có màn mai mối đầy tai tiếng trên sóng "Bạn muốn hẹn hò"

Đến “Bạn muốn hẹn hò” tìm kiếm bạn trai, cô gái Sài Thành – Thùy Dương nhận về “cơn mưa gạch đá” bởi những chia sẻ được cho là quá thực dụng của mình.

Ngay khi vừa gặp mặt đàng trai, Thùy Dương đã đưa ra hai câu hỏi về vật chất. Đầu tiên, cô hỏi Văn Nam có đủ tự tin để gồng gánh kinh tế, gửi tiền hàng tháng nuôi một vợ, hai con và chăm sóc chu toàn cho bố mẹ hai bên. Thứ hai, cô hỏi Văn Nam liệu có đủ khả năng tài trợ cho cô đi du lịch châu Âu nếu xác định cưới nhau. Thùy Dương là người ưa xê dịch, đã đi gần hết Việt Nam và nhiều nước ở châu Á. Sau này, cô muốn đi những nơi tiên tiến hơn như châu Âu.

Chưa kịp hẹn hò, Thùy Dương đã muốn được bạn trai chu cấp tiền cho đi châu Âu

Thùy Dương bị chỉ trích là quá thực dụng và ảo tưởng về bản thân. Hơn thế, cô nàng còn bị chê “kém duyên” vì đã bấm nút mà vẫn tỏ thái độ khó chịu khi được yêu cầu để bạn trai thơm má – một thủ tục không thể thiếu của “Bạn muốn hẹn hò”.

Trước cơn bão chỉ trích, Lê Nam – người được mai mối với Thùy Dương cho hay, sau khi rời khỏi “Bạn muốn hẹn hò”, cặp đôi đã có 1 tháng tìm hiểu và hiện tại vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Anh cũng tiết lộ rằng, bản thân đồng ý bấm nút hẹn hò là để đối phương không bị khó xử.

Những chia sẻ mới nhất của Thùy Dương

Về phía Thùy Dương, cô lặng lẽ khóa Facebook và im lặng suốt những ngày sóng gió. Mới đây, cô nàng mới có một chia sẻ bất ngờ trên Facebook cá nhân.

Thùy Dương đăng một bài viết sưu tầm về triết lý sống, sau đó khẳng định: “Đừng quan tâm người khác nói gì. Bạn không làm gì sai thì cứ ngẩng cao đầu mà sống”.

Trước đó, cô gái Sài thành cũng có một bài viết dài về tình yêu và cuộc sống: “Thiên hạ rất ồn ào nhưng nói một đỗi mỏi mệt sẽ im lặng, sẽ lãng quên. Không cần vì ai mà làm khổ mình. Thế nhưng, mỗi ngày đối diện với chính mình mới thật sự khổ sở. Cuộc sống mỏi mệt, tình yêu mỏi mệt nên đừng để đêm xuống, chui vào chăn cũng phải khóc rung rức. Hãy tự trọng...”.

Những chia sẻ mới nhất của Thùy Dương thu hút sự quan tâm của dân mạng. Cô nàng nhận được nhiều lời lời an ủi và động viên từ mọi người sau những bình luận khiếm nhã nhận được.

Đòi chia tiền nhà nghỉ, chàng trai xứ Thanh ”gây bão” mạng

Rủ đi chơi xa mà tiền nhà nghỉ đòi chia tỉ lệ 7:3, cô gái sốc trước lời đề nghị này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem