Chủ đề nóng

Cô gái Hà Nội bị chồng chưa cưới đánh và khoe lên Facebook: “Anh ấy ra tay tàn bạo dù biết vợ có bầu“

Hà Linh Thứ tư, ngày 23/07/2014 06:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau những thông tin lùm xùm trên mạng về việc một thanh niên Hà Nội đánh đập vợ chưa cưới dã man và khoe chiến tích lên Facebook, mới đây, Giang – vợ chưa cưới của anh chàng này đã lên tiếng.
Bình luận 0

Chào Giang, em đã biết việc chồng mình lên mạng khoe chiến tích đánh vợ hay chưa?

Em đã biết rồi, mọi người cũng nói nhiều. Em cũng không ngại mọi người nghĩ mình láo, hay bàn tán về chuyện của mình. Bây giờ, mọi chuyện đều có thể xảy ra trên mạng xã hội mà thôi. Sau khi anh ta nói em thế, nhiều người đã khuyên em nên suy nghĩ chín chắn về cuộc hôn nhân này, em có nên tiếp tục hay không. Em cũng đã có quyết định của riêng mình.

Em và anh chồng chưa cưới này đã yêu nhau được bao lâu trước khi tiến tới hôn nhân?

Bọn em yêu nhau được 4 tháng khi quyết định cưới. Em có bầu và anh ấy đã thuyết phục gia đình để bọn em tổ chức đám cưới. Ngày 13/9 tới đây chúng em sẽ làm đám cưới, theo dự tính trước đây của hai bên gia đình.

Trong thời gian yêu nhau, anh ta có đánh đập hoặc dung vũ lực với em không?

Có một vài lần anh ta đánh em rồi. Nhưng em vẫn chịu đựng và hai đứa lại làm hòa.

Vậy tại sao em còn chấp nhận lấy anh ta?

Em có tình cảm với anh ấy, và lúc đó em đã có bầu. Hơn nữa, em nghĩ khi có vợ, có con anh ta sẽ thay đổi bản thân mình.

Em có thể kể rõ hơn về sự việc chồng em nói em láo và khoe chiến tích đánh em không?

Sự việc như thế này. Hôm qua, em sang nhà anh ấy chơi với anh ấy, em có ngồi nói chuyện với ông bà và anh ấy. Em có khuyên anh đi tìm một công việc để làm, vì anh ấy không làm gì và chỉ ở nhà chơi. Trước đó, em cũng đã có lần nói với anh ấy vậy, nhưng anh ấy bảo tạm thời ở nhà chơi đã, chưa muốn đi làm. 

Em không nghĩ em đã nói điều gì sai. Khi nói chuyện, em cũng chia sẻ với vẻ mặt bình thường, không cau có hay gì cả. Nhưng anh ấy đã hùng hổ đứng dậy, xông lên, tát vào mặt em. Ông bà anh ấy phản hứng, hỏi tại sao đánh em, nhưng anh ấy nói: Nó láo thì phải đánh”. Chúng em cãi nhau và em về nhà.

Sau đó, em có nhắn tin làm lành với anh ấy, anh ấy không nhắn lại. Hôm sau, lúc 2 giờ anh ấy có gửi tin nhắn cho em nói: “Sang xin lỗi ông bà và xin lỗi anh rồi anh tha thứ cho”. Nhưng khi em vừa mới bước vào cửa, chào bố mẹ anh ấy thì anh ấy lại tiếp tục lao lên đánh, đấm vào mặt em. Em khóc lóc, ôm đầu vì đau nhưng anh ấy không tha mà lại liên tiếp tới túm tóc, giật tóc và liên tục đập đầu em vào cửa.

Khi bố mẹ anh ấy tới can ngăn, anh ấy đẩy mọi người ra và cố xông tới đánh em nữa. Em bị đánh đau tới mức, chỉ biết ôm đầu khóc. Anh ấy đánh vỡ kính em đeo, mảnh kính đâm vào mũi em trầy xước. Bố anh ấy quá phẫn nộ và đuổi đánh con. Anh ấy chạy, rồi sau đó thấy bố dựng cái gậy ở cửa, liền cầm gậy tiếp tục lao vào đập vào đầu em. Bố mẹ anh ấy phải nhốt em vào phòng vì sợ anh ấy tìm tới đánh tiếp. Em đau lắm, khổ lắm.

Sau đó, anh ấy tiếp tục đứng ngoài cửa phòng chửi mắng. Trong lúc này, em cũng gọi cho mẹ em sang. Khi mẹ gần sang tới nơi, cửa phòng mở, anh ấy lại tiếp tục giằng túi xách em đeo, và tiếp tục đấm thêm một phát nữa vào giữa mặt em, đúng vết thương mà em vừa phải chịu.

Vậy hiện tại, em quyết định thế nào với cuộc hôn nhân này?

Em không nghĩ anh ta lại đánh đập em tàn bạo như vậy, khi em đang mang thai giọt máu của anh ta. Em sẽ quyết định không tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa, vì sức con người chịu đựng chỉ có giới hạn. Em không thể lấy một người chỉ biết ngồi chơi và đánh em như vậy.

Nhiều người vẫn khuyên em nên bỏ con, bắt đầu cuộc sống mới. Nhưng em thương con lắm, em không bỏ con mình được.

Trước nay, khi yêu nhau, anh ta có yêu chiều và quan tâm em không?

Không chị ạ! Anh ta ở nhà chơi, còn em thì đi làm. Lúc hai đứa hẹn hò, đi ăn, đi chơi, hay mua sắm quần áo, thắt lưng… tất cả em đều chi ra, anh ấy hầu như không chi tiêu gì cả.

Em có nghĩ bọn em còn quá trẻ để lập gia đình, nên dễ xảy ra xung đột và mâu thuẫn?

Cũng đúng một phần ạ. Em sinh năm 1998 còn anh Tuyên sinh năm 1994. Có lẽ chúng em chưa đủ chín chắn để lập gia đình.

Cảm ơn em về chia sẻ này!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem