Chủ đề nóng

Cô giáo ở Bắc Giang bị tung ảnh "phòng the" sẽ kiện kẻ chơi xấu

Thứ tư, ngày 15/01/2014 15:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Sau khi các cơ quan chức năng xác định được cụ thể đối tượng này rồi thì chắc chắn tôi sẽ làm đơn khởi kiện ra tòa đề nghị xử lý đúng theo quy định của pháp luật và để bảo vệ uy tín, danh dự của cá nhân tôi", cô Y. nhấn mạnh.
Bình luận 0
Liên quan đến hàng loạt những hình ảnh nhạy cảm ghi lại cảnh quan hệ vợ chồng được cho là của một cô giáo Bắc Giang đang bị phát tán trên mạng xã hội Facebook, trao đổi với chúng tôi vào sáng ngày 14.1, cô H.T.H.Y, giáo viên dạy Sử tại trường THCS N.H (Yên Dũng, Bắc Giang) đã thừa nhận những hình ảnh đó là của vợ chồng cô.


Cô giáo H.T.H.Y.

"Hình ảnh đó là của vợ chồng tôi nhưng vợ chồng tôi không đưa lên mà do một đối tượng khác lấy được chiếc điện thoại Samsung mà tôi làm mất từ năm 2011, sau một thời gian dài đe dọa, đưa ra những điều kiện không được chấp nhận, hắn đã đưa lên nhằm cố tình làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của tôi cũng như gia đình, nhà trường, ngành giáo dục địa phương", cô Y. nói.

Khi được hỏi tại sao đối tượng đó đe dọa trong thời gian dài như vậy mà không làm đơn trình báo với cơ quan chức năng để can thiệp xử lý, cô Y. cho rằng, do ngại và sợ ảnh hưởng đến uy tín, danh dự.

"Vẫn biết đó là những hình ảnh của vợ chồng tôi nhưng thực sự là lúc đó tôi rất lo lắng, ngại bởi vì đưa ra như vậy thì nó không hay chút nào. Nếu tôi là người bình thường thì không sao nhưng đây, tôi lại là giáo viên, đang giảng dạy.

Tôi muốn ngọt nhạt với hắn và kể cả chồng tôi khi biết chuyện cũng muốn xử lý khéo để mong sao mọi chuyện êm đi nhưng giờ thì không được nữa. Hắn đã tung lên như vậy thì gia đình tôi phải nhờ đến cơ quan chức năng can thiệp", cô Y. cho hay.

Cũng theo cô Y., sau khi cơ quan chức năng điều tra ra rõ đối tượng này thì chắc chắn cô sẽ làm đơn khởi kiện ra tòa để đề nghị xử lý theo đúng pháp luật.

"Giờ trước mắt theo hướng dẫn thì tôi sẽ làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng trên địa bàn đề nhờ giúp đỡ, xác minh rõ đối tượng này.

Sau khi các cơ quan chức năng xác định được cụ thể đối tượng này rồi thì chắc chắn tôi sẽ làm đơn khởi kiện ra tòa đề nghị xử lý đúng theo quy định của pháp luật và để bảo vệ uy tín, danh dự của cá nhân tôi", cô Y. nhấn mạnh.

Trước đó, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Dũng và trường THCS N.H cũng mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc, điều tra làm rõ sự việc tránh để ảnh hưởng đến uy tín của cá nhân cô giáo và ngành giáo dục địa phương.

Cũng trong ngày 14.1, cơ quan Công an tỉnh Bắc Giang đã tiến hành làm việc với vợ chồng cô Y. để lấy lời khai nhằm xác minh, làm rõ vụ việc.
Trí Thức Trẻ (Theo Trí Thức Trẻ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem