Chủ đề nóng

Cô giáo tiểu học tuồn ma túy vào trại giam

Thứ ba, ngày 26/06/2012 15:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nghĩ đưa được ma túy vào trại giam cho phạm nhân sẽ lãi gấp nhiều lần so với ở ngoài, người đàn bà có chồng đi tù tìm cách "kinh doanh".
Bình luận 0

Ngày 25.6, TAND tỉnh Nghệ An tuyên phạt Hà Thị Kim (54 tuổi, ở xã Mường Nọc, Quế Phong) 12 năm tù về tội Buôn bán trái phép chất ma túy.

Năm 1999, Kim có chồng phải đi tù vì liên quan đến ma túy. Trong lần lên thăm chồng ở trại giam số 3 (huyện Tân Kỳ, Nghệ An), bà Kim biết các phạm nhân trong trại rất cần ma túy, nếu đưa được "hàng" vào thì sẽ lãi gấp nhiều lần bán ở ngoài.

Đang nghĩ về vốn và cách đưa ma túy vào trại giam, bà Kim gặp Phạm Thị My trú tại rốn ma túy Hưng Long (huyện Hưng Nguyên) cũng đi thăm chồng đang thụ án. Hai người phụ nữ làm quen, bàn nhau cùng kinh doanh hàng cấm.

My đưa bà Kim 15 triệu đồng để làm vốn. Có tiền, bà Kim mua 2,5 kg thuốc phiện rồi giao lại cho My. Khi đang tìm đường chuyển đi tiêu thụ thì My bị bắt, còn bà Kim bỏ trốn vào miền Nam.

Sau 13 năm trốn truy nã, giữa tháng 2, người đàn bà từng là giáo viên này về quê, đến cơ quan công an đầu thú.

Theo Vnexpress
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem