Chủ đề nóng

Cô Kim nở vòng 3, teo vòng 2 "bất thường"

Thứ sáu, ngày 30/03/2012 06:22 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Không lâu sau những bức ảnh quảng cáo nước hoa của Demi Moore, cô Kim “siêu vòng 3” trở thành “nạn nhân” tiếp theo của photoshop vì vòng 2 teo tóp.
Bình luận 0

Trong bức ảnh mới được tung ra cho quảng cáo bộ sưu tập đồ lót Kardashian Kollection, ba chị em nhà Kardashian xuất hiện khá gợi cảm với những bộ bikini xanh điệu đà.

Bức ảnh quảng cáo cho bộ sưu tập đồ lót mới của ba chị em Kim

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như bức ảnh này của ba chị em Kim bị photoshop quá tay. Người xem có thể thấy rõ nhất sự khác biệt khi so sánh bức hình của Kim – đứng ở giữa trong số 3 chị em – với những bức hình ngoài đời thực.

Cô Kim trở thành trung tâm của bức ảnh với dáng đồng hồ cát nuột nà, đặc biệt, vòng eo của cô nhỏ gọn đến mức teo tóp một cách giả tạo. Còn Kourtney, chị gái Kim, thời gian chụp ảnh cũng là lúc cô đang mang bầu đứa con thứ 2. Vậy mà trong bức ảnh quảng cáo, bụng của Kourtney lại thon thả kinh ngạc.

Vòng 2 của Kim sau khi photoshop quá khác

Sau Demi Moore, ba chị em nhà Kim mà nhân vật chính là Kim siêu vòng 3 trở thành nạn nhân của photoshop, mặc dù, mục đích của việc can thiệp kỹ thuật này là nhằm che giấu các khuyết điểm của nhân vật trong bức ảnh.

Theo DM
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem