Chủ đề nóng

Cơ ngơi khang trang của quán quân "Ca sĩ mặt nạ" Ngọc Mai và "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp

Yến Linh Thứ ba, ngày 22/11/2022 07:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp và quán quân "Ca sĩ mặt nạ" Ngọc Mai sở hữu ngôi nhà phong cách Nhật Bản rộng rãi, sang trọng.
Bình luận 0

Mới đây, nữ ca sĩ, giảng viên thanh nhạc Ngọc Mai đã đăng quang trong gameshow "Ca sĩ mặt nạ". Ở tuổi ngoài 30, Ngọc Mai là cái tên khá xa lạ với showbiz Việt, trừ việc cô có người chồng nổi tiếng - nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp. Cùng với anh trai Quốc Cơ, anh đang nắm giữ cùng lúc hai Kỷ lục Guinness thế giới: Chồng đầu đi lên nhiều bậc thang nhất (90 bậc thang) trong vòng 52 giây; Bịt mắt, chồng đầu đi lên và xuống 10 bậc thang trong thời gian nhanh nhất: 53,97 giây.

Cơ ngơi khang trang của quán quân "Ca sĩ mặt nạ" Ngọc Mai và hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp - Ảnh 1.

Cặp vợ chồng Ngọc Mai và Quốc Nghiệp.(Ảnh: NS)

Ngọc Mai chia sẻ, chính Quốc Nghiệp là người động viên cô tham gia "Ca sĩ mặt nạ". Trong khoảng thời gian nữ ca sĩ tham gia chương trình, anh hỗ trợ cô chăm sóc gia đình, con cái. Anh cũng không ngần ngại tuyên bố sẽ lui về làm hậu phương để vợ được thoả đam mê với âm nhạc.

Ngọc Mai kết hôn Quốc Nghiệp vào năm 2015, hiện cả hai có một con trai và một con gái. Trước đây, cô vừa đi hát vừa làm giảng viên thanh nhạc. Khi có gia đình, Ngọc Mai gần như ngừng hoạt động nghệ thuật, chỉ làm công việc giảng dạy, dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình.

Hiện tại, vợ chồng Ngọc Mai và Quốc Nghiệp cùng hai con sống trong một ngôi nhà khang trang tại TP Hồ Chí Minh. Căn nhà có màu trắng chủ đạo, mang phong cách Nhật Bản, tối giản và tiện dụng.

Cơ ngơi khang trang của quán quân "Ca sĩ mặt nạ" Ngọc Mai và hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp - Ảnh 2.

Hai nghệ sĩ Ngọc Lan và Quốc Thuận từng tới thăm cơ ngơi của Quốc Nghiệp - Ngọc Mai. Họ ghi lại hình ảnh kỷ niệm trước ngôi nhà.

Cơ ngơi khang trang của quán quân "Ca sĩ mặt nạ" Ngọc Mai và hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp - Ảnh 3.

Một góc trong phòng khách của gia đình Quốc Nghiệp.

Cơ ngơi khang trang của quán quân "Ca sĩ mặt nạ" Ngọc Mai và hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp - Ảnh 4.

Khu vực bếp được thiết kế khá đơn giản.

Cơ ngơi khang trang của quán quân "Ca sĩ mặt nạ" Ngọc Mai và hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp - Ảnh 5.

Không gian sinh hoạt cho các con được hai vợ chồng chú trọng. Bên cạnh lắp giường tầng, Ngọc Mai cũng mua nhiều sách, đồ chơi cho con.

Cơ ngơi khang trang của quán quân "Ca sĩ mặt nạ" Ngọc Mai và hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp - Ảnh 6.

Có thể thấy, nữ ca sĩ yêu thích màu sắc trang nhã.

Cơ ngơi khang trang của quán quân "Ca sĩ mặt nạ" Ngọc Mai và hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp - Ảnh 7.

Vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên trong ngôi nhà và luôn dành những lời có cánh cho nhau.

Ảnh: FBNV

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem