Lâm Đồng: Không dùng chất kích thích làm giá đỗ

Thứ sáu, ngày 18/01/2013 10:29 AM (GMT+7)
(Dân Việt) - Ngày 17.1, Chi cục Bảo vệ thực vật - Sở NNPTNT Lâm Đồng đã công bố kết quả kiểm tra tình hình sản xuất rau mầm và giá đỗ trên địa bàn toàn tỉnh theo chỉ đạo của Bộ NNPTNT trong thời gian 3 tháng qua.
Bình luận 0

Theo đó, hầu hết các cơ sở sản xuất rau mầm và giá đỗ trên địa bàn Lâm Đồng đều canh tác theo phương pháp truyền thống, hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Chi cục Bảo vệ thực vật khẳng định không có cơ sở sản xuất rau mầm và giá đỗ trên địa bàn tỉnh sử dụng hoạt chất 6-Benzylaminopurine (thuộc nhóm cytokinin) và Gibberelin A28 như một số nơi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem