Chủ đề nóng

ComScore

 • Facebook - Ứng dụng di động được chuộng nhất

  Facebook - Ứng dụng di động được chuộng nhất

  Dân Việt - Theo phân tích của hãng chuyên về truyền thông số ComScore thì trong năm 2012, ứng dụng Facebook đã “đánh bại” Google Maps, trở thành ứng dụng được ưa chuộng nhất trên thiết bị di động.
 • Android vẫn chiếm lĩnh thị trường Mỹ

  Android vẫn chiếm lĩnh thị trường Mỹ

  Dân Việt - Theo kết quả khảo sát của Công ty Nghiên cứu Thị trường ComScore được công bố ngày 1.8 cho thấy, hệ điều hành Android vẫn được ưa chuộng nhất tại Mỹ.
 • Mua sắm trong dịp lễ tại Mỹ tăng 15%

  Mua sắm trong dịp lễ tại Mỹ tăng 15%

  Dân Việt - Theo thống kê của công ty ComScore Inc (SCOR), Hoa Kỳ, hoạt động mua sắm trực tuyến tại Mỹ đã tăng 15%, đạt doanh số 26,8 tỷ USD trong suốt dịp lễ Tạ Ơn đến ngày 12.12.
 • Google+ phát triển nhanh chưa từng thấy

  Google+ phát triển nhanh chưa từng thấy

  Dân Việt - Ngày 2.8, các chuyên gia công nghệ thông tin cho biết Google+, một mạng xã hội ra đời muộn hơn Facebook, Myspace và Twitter, nhưng có tốc độ phát triển nhanh hơn nhiều.
 • MySpace mất 10 triệu thành viên một tháng

  MySpace mất 10 triệu thành viên một tháng

  Dân Việt - Trang mạng xã hội gần như có tuổi đời lớn nhất thế giới, MySpace phải chứng kiến tình cảnh thê thảm, tuột mất 10 triệu thành viên chỉ trong 1 tháng đầu năm 2011, theo con số thống kê mới nhất.
 • Yahoo tìm kiếm thời gian thực, cạnh tranh Google

  Yahoo tìm kiếm thời gian thực, cạnh tranh Google

  Dân Việt - Yahoo vừa chính thức giới thiệu tính năng tìm kiếm thời gian thực cho công cụ tìm kiếm của mình, nhằm cạnh tranh với tính năng Google Instant.
 • Androi vượt mặt Blackberry, “xưng vương” đất Mỹ

  Androi vượt mặt Blackberry, “xưng vương” đất Mỹ

  Dân Việt - Sau những nỗ lực đổi mới không ngừng nghỉ, hệ điều hành Android trẻ trung của Google đã chính thức vượt qua Blackberry OS “về chiều”, trở thành nền tảng điện thoại phổ biến nhất tại Mỹ.
 • Yahoo bị Facebook chiếm ngôi

  Yahoo bị Facebook chiếm ngôi

  ComScore, trang phân tích số liệu nổi tiếng chuyên đo lưu lượng internet, mới cho thấy một vài thống kê ấn tượng trong những ngày qua.
 • Facebook - trang chia sẻ video lớn thứ 3 thế giới

  Facebook - trang chia sẻ video lớn thứ 3 thế giới

  (Dân Việt) - Ấn tượng với con số 500 triệu thành viên, giờ đây trang mạng xã hội lớn nhất thế giới, Facebook đã vươn lên, trở thành trang chia sẻ video lớn thứ 3 thế giới, chỉ sau Google- chủ sở hữu Youtube, và Yahoo.
 • Google nhiễm nhiều phần mềm độc hại nhất

  Google nhiễm nhiều phần mềm độc hại nhất

  (Dân Việt) - Google vừa được vinh danh “ông vua của phần mềm ác tính”, theo khảo sát của hãng bảo mật Barracuda Networks.