Chủ đề nóng

Con gái tỷ phú bỏ bạn trai vì bê bối clip sex

Thứ bảy, ngày 21/07/2012 06:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Phát hiện ra clip sex của người bạn trai Omar Khyami, Tamara Ecclestone đã lập tức bỏ anh này sau 2 năm hẹn hò, ngay cả khi cả hai người đã có ý định kết hôn.
Bình luận 0

Hôm qua, ái nữ của tỷ phú F1 Bernie Ecclestone đã chính thức nói lời chia tay với bạn trai hơn 10 tuổi sau khi thấy anh này xuất hiện trong một clip sex.

Tamara thời còn vui vẻ bên bạn trai

Tamara đã quyết định “dứt tình” với bạn trai. Dù rất đau khổ nhưng cô vẫn cương quyết tống khứ đồ đạc của Omar ra khỏi căn hộ chung của 2 người ở West London và gửi về cho bố mẹ anh này.

Omar không phủ nhận clip sex. Anh này thanh minh đó chỉ là những lỗi lầm của thời quá khứ sau một đêm say xỉn.

"Đó không phải là mối quan hệ nghiêm túc. Chuyện đó xảy ra trong bữa tiệc chia tay đời độc thân của bạn tôi trước khi tôi yêu Tamara. Tất cả chúng tôi đều uống say, tôi thực sự không biết chuyện gì xảy ra", Omar phân trần rằng anh cũng bị tống tiền bằng chính clip sex này.

Chuyện tan vỡ tình cảm của Tamara lập tức khiến dư luận được phen xì xào bởi bạn trai của cô cũng không phải là người tử tế. Omar từng đi tù vì tội bán đồ ăn cắp và chính vì lý do này mà tỷ phú Bernie Ecclestone cũng không hoàn toàn ưa anh.

Theo DM

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem