Chủ đề nóng

Con rể ông Nguyễn Bắc Son thay mặt gia đình nhận thư của bố tại tòa

PVCT Thứ bảy, ngày 21/12/2019 17:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều tối nay (21/12) sau khi Hội đồng xét xử (HĐXX) trở vào làm việc sau khi nghỉ giải lao, thẩm phán Trương Việt Toàn cho biết, có nhận được bức thư của bị cáo Nguyễn Bắc Son, cựu Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.
Bình luận 0

Các bị cáo tại tòa (Ảnh TTXVN).


Thẩm phán Trương Việt Toàn đã nói vắn tắt một phần bức thư của bị cáo Nguyễn Bắc Son. Theo đó, trong thư ông Son đã động viên gia đình tiếp tục khắc phục số tiền ông đã thu lợi bất chính (3 triệu USD).

Thẩm phán Trương Việt Toàn cho biết, gia đình bị cáo Nguyễn Bắc Son đã khắc phục được 12,5 tỷ đồng, còn 55 tỉ đồng. Bị cáo Son sẽ động viên gia đình khắc phục trước ngày 26/12. “HĐXX ghi nhận tinh thần khắc phục của gia đình” – thẩm phán Toàn nói.

Tiếp đó, HĐXX hỏi gia đình bị cáo Nguyễn Bắc Son có ai đến toà không. Một người đàn ông xuất hiện. HĐXX hỏi, ông này nói tên là Trần Quang Hưng, là con rể của ông Nguyễn Bắc Son (ông Son có một con gái).

HĐXX cho hay vừa công bố một phần nội dung thư của bị cáo Nguyễn Bắc Son và sẽ gửi lại gia đình bức thư này để có hướng khắc phục tiếp cho bị cáo. Ông Hưng nhận bức thư và cho hay sẽ về truyền đạt lại với gia đình để có thời gian, cố gắng khắc phục trong thời gian nhanh nhất.

“Nhanh nhất chứ không cứ gì phải ngày 26/12, có thể nhanh hơn thì càng tốt”, thẩm phán Toàn nói.

HĐXX đã lưu ý ông Hưng, ngày mai là chủ nhật nên cơ quan thi hành án có thể nghỉ, nhưng họ có thể làm việc vào đúng 8 giờ sáng các ngày bình thường. Do vậy, 8 giờ sáng thứ hai, ông Hưng có thể lên Cục thi hành án dân sự ở quận Hà Đông, Hà Nội để nộp sớm số tiền đó.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem