Chủ đề nóng

Con trai bất hiếu đánh chết cha ruột

Thứ bảy, ngày 30/07/2011 14:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Sau khi đánh cha ruột ngã xuống đường, dù đã được một số người can ngăn song tên Nguyễn Thanh Bình, 23 tuổi, như một con thú dữ đã cầm đá đập vào đầu cha ruột gây tử vong.
Bình luận 0

Theo thông tin ban đầu, ngày 29.7, tên Bình và cha ruột của mình là ông Nguyễn Thanh, 41 tuổi, ở thôn Mỹ Tân, xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi cùng về xã Bình Dương thăm người thân phía nội.

Tại đây, ông Thanh vào quán của chị Trần Thị Nga ngồi uống bia, một lúc sau tên Bình đến hỏi chìa khóa và giữa hai cha con xảy ra cãi vả.

Hung thủ tại bệnh viện Bình Sơn

Thấy thái độ hỗ láo của con, ông Thanh đã tát vào mặt Bình. Ngay sau đó, ông Thanh đã bị đứa con bất hiếu lao vào đánh ngã xuống đường. Dù đã được một số người can ngăn, thế nhưng như một con thú dữ, tên Bình đã nhặt cục đá lớn nằm bên đường đập vào đầu ông Thanh gây tử vong.

Sau khi gây án, tên Bình lấy xe máy phóng đi. Tuy nhiên khi tên Bình đi đến xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơ, thì bị tai nạn và đang nằm điều trị tại Bệnh viện Bình Sơn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem