Chủ đề nóng

Con trai CEO Nguyễn Phương Hằng tiếp tục khiếu nại "ba dượng" Huỳnh Uy Dũng

Chinh Hoàng Thứ ba, ngày 30/05/2023 19:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Nguyễn Quang Tuấn - con trai CEO Nguyễn Phương Hằng đã có đơn gửi đến Bộ Công an tiếp tục cho rằng ông Huỳnh Uy Dũng - chồng bà Nguyễn Phương Hằng, có hành vi đồng phạm với bà Hằng. Đồng thời ông Tuấn yêu cầu Công an TP.HCM tạm hoãn xuất cảnh đối với ông Dũng.
Bình luận 0
Con trai CEO Nguyễn Phương Hằng tiếp tục khiếu nại ông Huỳnh Uy Dũng - Ảnh 1.

Chân dung CEO Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: D.V

Chiều tối 30/5, nguồn tin của phóng viên Dân Việt xác nhận, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã nhận được đơn tố cáo từ Bộ Công an chuyển, do ông Nguyễn Quang Tuấn (con trai CEO Nguyễn Phương Hằng) soạn thảo. Theo nguồn tin, hiện Bộ Công an đã gửi tin thông báo đến con trai của CEO Nguyễn Phương Hằng để nắm bắt sự việc. 

Trước đó, ông Nguyễn Quang Tuấn đã gửi đơn đến Bộ Công an và một số cơ quan chức năng, tố giác ông Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng "lò vôi", chồng bà Nguyễn Phương Hằng).

Ông Tuấn cho rằng ông Huỳnh Uy Dũng có hành vi đồng phạm với mẹ mình là bà Nguyễn Phương Hằng, về một số vụ việc liên quan. 

Trong khi đó, ông Tuấn cũng cho rằng, để pháp luật được thực thi đúng đắn, ông đề nghị các cơ quan pháp luật có nhiệm vụ, quyền hạn phát hành lệnh phong tỏa, tạm hoãn xuất cảnh đối với ông Huỳnh Uy Dũng, để không bị ảnh hưởng đến quá trình điều tra, xử lý.

Ngày 6/4, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp, đề nghị truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng (52 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam) và 4 đồng phạm. Đó là Nguyễn Thị Mai Nhi (40 tuổi, trợ lý của Nguyễn Phương Hằng).

Lê Thị Thu Hà (31 tuổi, nhân viên Công ty CP Ðại Nam).

Huỳnh Công Tân (29 tuổi, Trưởng phòng Truyền thông Công ty CP Ðại Nam).

Tiến sĩ luật Đặng Anh Quân.

Cả 5 người này bị truy tố về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem