Chủ đề nóng

Con trai Hoàng Bách òa khóc vì giận bố

Thứ bảy, ngày 15/11/2014 20:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cậu bé tỏ ra hờn giận và òa khóc giữa trường quay khi bố Hoàng Bách liên tục thua cuộc trong các cuộc chơi sau 3 tập Bố ơi mình đi đâu thế.
Bình luận 0

Chiều nay (15/11), tập 3 Bố ơi mình đi đâu thế đã chính thức lên sóng với những thử thách hoàn toàn mới, thử thách tài khéo tay và tính tự lập dành cho 4 cặp bố con.

Sau lần gây ấn tượng mạnh mẽ ở tập đầu tiên và khiến bố Hoàng Bách “nở mũi” trước vẻ đáng yêu, thông minh của cậu con trai, trong tập 3 vừa qua, cựu thành viên nhóm AC&M đã rất vất vả để dỗ dành bé Tê Giác khi cậu bé hờn dỗi bố và òa khóc giữa trường quay vì những thất bại thảm hại của bố mình.

 Bé Tê Giác òa khóc khi bố Bách liên tục thua cuộc trong các cuộc chơi.

Khi tham gia trò chơi đập niêu tìm kho báu, trong khi Phan Anh may mắn giành chiến thắng tại cuộc thi này lại ra về tay trắng. Bé Tê Giác đã giận đến mức khóc thét: "Bố kì quá hà! Không chơi với bố nữa đâu! Bố chỉ đập được một cái niêu, trong khi những người khác thì.."

Bên cạnh đó, cậu bé cũng tỏ ra giận dỗi khi năm lần bảy lượt mình luôn là người chơi tốt nhất, trong khi kết quả lại ngược lại với bố Hoàng Bách: "Con là người làm tốt nhất trong phần đi xin đồ ăn và làm gốm, vậy tại sao chú Phan Anh lại thắng? Bố đã không hề làm tốt."

 Cậu nhóc òa khóc và trách mắng bố Hoàng Bách đã làm không tốt sau 2 ngày thi.

Trước lời giận dỗi và trách móc của con, Hoàng Bách đã nhanh chóng lên tiếng dỗ dành: "Bố cũng làm tốt mà, trong lần xin đồ ăn hôm trước, vì các bạn ăn rồi các bạn để nhiều mía bên đó thôi. Đó cũng là chuyện vui thôi mà con! Bố cũng đập được hai cái niêu, chú Phan Anh cũng thế, việc trúng thùng vàng cũng là hên xui. Đúng không nào? Nếu con muốn làm người chỉ huy, con phải biết nhìn những nỗ lực của người khác, chứ con đừng nhìn vào sự may mắn. Bố con mình có là một đội không, thưa chỉ huy thân mến!"

 Hoàng Bách ra sức dỗ dành con trai.

Nam ca sỹ cũng chia sẻ thêm, tuy bé Tê Giác có rất nhiều ưu điểm, nhưng tính khó sửa nhất của bé chính là hay làm những việc ồn ào giữa đám đông nếu lỡ có vấn đề xảy ra không như ý muốn. "Bách muốn thông qua chương trình này, sửa được cho con tính hiếu thắng một cách quá đáng như vậy, hoặc dạy cho con theo hướng tốt hơn”, Hoàng Bách tâm sự.

Một số hình ảnh trong tập 3 Bố ơi! Mình đi đâu thế vừa lên sóng vừa qua:

Sau lần bị bố Phan Anh trách mắng, bé Bo đã không còn là cô bé mít ướt trong tập 3 Bố ơi! Mình đi đâu thế.

Hoàng Bách nặn con gà trống tặng con trai.

Con gái Thúy Hạnh nhận được chú mèo thần từ bố Minh Khang.

 Chú ngựa mà đạo diễn Trần Lực nặn tặng bé Bờm.

Các ông bố cùng tham gia trò chơi đập niêu tìm kho báu.

4 bé nhâp tâm vào vai thám tử tìm ra kẻ đã làm bể chậu cây.

 Trải qua một ngày dài vất vả, bố con Minh Khang từ bỏ thách đấu dậy sớm và được đặc cách ăn uống vì lý do sức khỏe.

(Theo Khám phá)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem