Chủ đề nóng

Xuân Bắc dẫn "trai phố" trở về tuổi thơ

Yên Chi Thứ bảy, ngày 29/08/2015 13:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập mới nhất của "Bố ơi mình đi đâu thế", ông bố Xuân Bắc đã có cơ hội trở về tuổi thơ với những trò chơi truyền thống.
Bình luận 0

Trong tập 12 của Bố ơi mình đi đâu thế, các bé đã lần đầu tiên được trải nghiệm công việc vắt sữa bò tại trang trại bò sữa nổi tiếng Mộc Châu. Để thực hiện nhiệm vụ này, các bé phải dậy từ 4h sáng. Nhiệm vụ này quả không dễ dàng, nhất là với các bé. Totti khóc lóc, Suti uể oải, bố con Xuân Bắc gà gật... nhưng tất cả đều rất háo hức được tự tay vắt sữa.

Bi lần đầu trải nghiệm việc vắt sữa bò.

Tuy nhiên, trong khi các gia đình đều phải dậy sớm từ 4h thì ông bố điệu đàng Mạnh Trường vẫn ngủ ngon lành đến sáng. Mãi đến khi các cặp bố con hoàn thành nhiệm vụ và trở về thì Mạnh Trường và bé Chíp mới thức dậy. Chíp đã trách bố "đúng là em bé" khi lần nào cũng ngủ quên nhưng luôn tìm cách bào chữa cho sự lười biếng của mình.

Các bé phải "trèo đèo lội suối" để mang sữa cho bác Leng Keng.

Cuối cùng cũng hoàn thành sau chặng đường dài.

Sau khi vắt sữa bò xong các bé sẽ phải "trèo đèo lội suối" vượt qua một đoạn đường rất dài để giao sữa cho bác Leng Keng. Suti, Chíp, Totti và Bi đã bắt đầu thể hiện rất rõ những nét tính cách riêng của mình trong các thử thách gần đây. Chíp công chúa và hay nhõng nhẽo, Suti luôn giúp đỡ và chăm sóc các em, Totti rất đàn ông và chăm chỉ, Bi luôn sáng tạo và hài hước.

Xuân Bắc dẫn "trai phố" Đỗ Minh tìm về tuổi thơ.

Hai ông bố ngồi làm diều giấy.

Bố Đỗ Minh lần đầu được trải nghiệm trò chơi này.

Sau đó, hai ông bố đã ôn lại "thời thơ ấu".

Trong khi các con thực hiện thử thách thì các bố được ở nhà "tự do". Bố Xuân Bắc đã hướng dẫn "trai phố" Đỗ Minh làm diều và tìm hiểu lại thế giới tuổi thơ.

Rất nhiều những câu chuyện thú vị, hài hước đã diễn ra trong ngày cuối cùng ở lại Mộc Châu xinh đẹp. Các cặp bố con sẽ tiếp tục hành trình mới trong tập 13 của Bố ơi!Mình đi đâu thế vào 12h trưa thứ Bảy ngày 5.9.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem