Chủ đề nóng

con trưởng

 • Cãi nhau, con dâu định giơ chân đạp ngã bố chồng

  Cãi nhau, con dâu định giơ chân đạp ngã bố chồng

  Sau đó cô ta còn quay ra chửi vào mặt tôi: “Đấy ông thấy chưa, cái đồ không có mẹ dạy dỗ nó như thế đấy, mất dạy".
 • Bò thịt chỉ nên nuôi tối đa tới 20 tháng tuổi

  Bò thịt chỉ nên nuôi tối đa tới 20 tháng tuổi

  (Dân Việt) - Nuôi bò thịt ta chỉ nên nuôi tối đa tới 20 tháng tuổi là giết thịt. Lúc này tầm vóc của nó đạt khoảng 70-80% so với bò trưởng thành.
 • Anh cán bộ tuyên huấn giàu chí tiến thủ

  Anh cán bộ tuyên huấn giàu chí tiến thủ

  (Dân Việt) - Sinh trưởng ở vùng quê giàu truyền thống cách mạng (xã Đại Cường, Đại Lộc, Quảng Nam), là con trưởng trong một gia đình cả cha và mẹ đều là thương binh, ngay từ thuở nhỏ, Nguyễn Hồng Phong (hiện là trợ lý Tuyên huấn Lữ đoàn Phòng không 573) đã chứng tỏ nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập.
 • Mâu thuẫn “cháu bà, con mẹ”, xử trí sao đây?

  Mâu thuẫn “cháu bà, con mẹ”, xử trí sao đây?

  (Dân Việt) - Bố mẹ tôi chỉ có mình tôi là con trai, lại là con trưởng nên nhất quyết buộc tôi sau khi lấy vợ phải sống chung. Vấn đề kinh tế thì không có gì va chạm, nhưng mâu thuẫn nhiều nhất là việc nuôi dạy con trai tôi - cháu đích tôn của hai cụ.
 • Rộ tin đồn con trưởng ông Kim Jong Il không dự tang cha

  Rộ tin đồn con trưởng ông Kim Jong Il không dự tang cha

  Dân Việt – Kim Jong Nam, người con trai cả của ông Kim Jong II, người từng được cha gửi gắm niềm tin kế nhiệm, được cho là đã không có mặt trong các lễ viếng cố lãnh đạo CHDCND Triều Tiên.
 • Phát hiện loài ếch nhỏ nhất thế giới

  Phát hiện loài ếch nhỏ nhất thế giới

  (Dân Việt) - Trên Tạp chí ZooKeys số ra ngày 12.12, nhà khoa học Fred Kraus và các đồng nghiệp thuộc Bảo tàng Bishop ở Honolulu (Hawaii) cho biết vừa phát hiện loài ếch nhỏ nhất thế giới.
 • Làm thế nào để tìm được... chồng cho mẹ?

  Làm thế nào để tìm được... chồng cho mẹ?

  (Dân Việt) - Bố cháu mất đã 5 năm. Cháu và em gái đang học ĐH và đã có người yêu. Tuy mẹ không nói ra nhưng chúng cháu hiểu nỗi cô đơn của mẹ... Nếu cháu muốn tìm cho mẹ cháu một người bạn thì cần làm gì?
 • Người mát tay nuôi gà lai

  Người mát tay nuôi gà lai

  (Dân Việt) - Ông Nguyễn Văn Khánh ở thôn Trung Đồng, xã Vân Trung, huyện Việt Yên, Bắc Giang là người khá thành công với mô hình cho ấp và nuôi nhiều loại gà lai.
 • Bình Phước: Chuyển bò giống đến các hộ nghèo

  Bình Phước: Chuyển bò giống đến các hộ nghèo

  (Dân Việt) - Ngày 13.3, UBND tỉnh Bình Phước cho biết, đã chấp thuận chuyển giao 18 con bò giống (gồm 13 bò cái, 2 bò đực và 3 bê con) cho huyện Bù Gia Mập.
 • Con trưởng, con thứ

  Con trưởng, con thứ

  (Dân Việt) - Hai đội tuyển bóng đá cùng tập trung với hai nhiệm vụ khác nhau. ĐTQG chuẩn bị cho Cup Sonha 2010, xa hơn là AFF Cup, còn Olympic Việt Nam chuẩn bị cho ASIAD 16 chuẩn bị diễn ra ở Quảng Châu. Rất dễ nhận ra, ĐTQG đóng vai con trưởng, còn Olympic chỉ là "thứ".