Chủ đề nóng

Công an Bình Dương điều tra vụ nhà báo Hàn Ni tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng

V.D Thứ hai, ngày 18/10/2021 12:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận đơn của nhà báo Đặng Thị Hàn Ni tố bà Nguyễn Phương Hằng từ Công an TP.HCM, tiếp tục điều tra, làm rõ các nội dung.
Bình luận 0

Ngày 18/10, đại tá Trần Văn Chính – Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết đơn vị này đang điều tra, làm rõ các nội dung trong đơn tố cáo của nhà báo Đặng Thị Hàn Ni (báo Sài Gòn Giải Phóng) tố bà Nguyễn Phương Hằng – Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam.

"Công an TP.HCM đã chuyển đơn tố cáo của bà Đặng Thị Hàn Ni cho Công an tỉnh Bình Dương. Chúng tôi đang tiến hành điều tra, làm rõ các nội dung trong đơn tố cáo", đại tá Chính thông tin.

Công an Bình Dương điều tra vụ nhà báo Hàn Ni tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng - Ảnh 1.

Nhà báo Đặng Thị Hàn Ni đã gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng.

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã làm việc với nhà báo Đặng Thị Hàn Ni liên quan đến nội dung tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng – TGĐ Công ty CP Đại Nam.

Theo nhà báo Đặng Thị Hàn Ni, lý do gửi đơn tố cáo là thời gian qua, bà Nguyễn Phương Hằng đã thường xuyên lên mạng xã hội Facebook tổ chức livestream với những lời lẽ vu khống, làm nhục, lợi dụng  các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Trong đó, bà Hằng thường xuyên nhắc đến tên của nhà báo Hàn Ni với những lời lẽ dọa đánh cũng như có một số người vào trang Facebook cá nhân của bà hăm dọa. 

Liên quan đến vụ việc này, PV đã liên hệ với bà Nguyễn Phương Hằng. Tuy nhiên, bà Hằng nói rằng đang bận nhiều việc nên chưa có phát ngôn chính thức.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem