Chủ đề nóng

Công an tạm giữ nhóm thanh thiếu niên mang roi điện bắt giữ người trái pháp luật

Bùi Phụ Chủ nhật, ngày 26/06/2022 13:52 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 26/6, Công an TP.Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết, đang mở rộng điều tra, truy tìm những đối tượng liên quan đến nhóm thanh thiếu niên giữ người trái pháp luật và đánh đập xảy ra tại xã Thiện Nghiệp, TP.Phan Thiết để xử lý theo quy định của pháp luật.
Bình luận 0

Trước đó, vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 23/6, Trần Huỳnh Anh Khôi (SN 2006); Đinh Huy Hoan (SN 2006); Trần Tiến Đạt (SN 2002, cả ba cùng trú phường Hàm Tiến, TP.Phan Thiết); Ba Ke, Ba Đen, An, Hiệp (chưa rõ lai lịch) và 5 đối tượng khác đã rủ nhau đi tìm nhóm thiếu niên khác để giải quyết mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Đối tượng Đạt mang theo một cây roi điện, Khôi mang theo một cây dao tự chế giấu trong người. Cả nhóm điều khiển xe mô tô đến một quán cà phê ở xã Thiện Nghiệp để tìm Đỗ Khánh Luân (SN 2006, trú xã Thiện Nghiệp, TP.Phan Thiết) và Đinh Hoài Thắng (SN 2004, trú phường Hàm Tiến, TP.Phan Thiết).

Thấy Luân đang ngồi uống cà phê với bạn thì Hoan, Khôi và Đạt cầm roi điện đưa sát vào tay Luân hỏi: "Mày có đi không?". Do sợ bị chích điện nên Luân đi theo những người này.

Các đối tượng đã chở Luân đến một căn chòi đánh đập. Sau đó, cả nhóm đưa Luân ra đường Võ Nguyên Giáp cách nhà chòi khoảng 200m thuộc khu phố 1, phường Mũi Né ép Luân gọi điện thoại nói dối là xe bị hư nhờ Thắng ra đẩy xe về. Việc này nhằm mục đích dụ cho Thắng xuất hiện để phục đánh giải quyết mâu thuẫn với Thắng. 

Cả nhóm  đợi khoảng 30 phút không thấy Thắng ra nên cả nhóm chở Luân về lại quán cà phê thì bị Công an xã Thiện Nghiệp bắt giữ, trong đó có một số đối tượng chạy thoát được.

Bình Thuận: Công an tạm giữ nhóm thanh thiếu niên mang roi điện bắt giữ người trái pháp luật - Ảnh 3.

Số hung khí công an thu giữ. Ảnh NL-CACC

Công an đã thu giữ 1 cây roi điện, 1 dao bằng kim loại màu trắng. Ngoài ra, cơ quan công an còn tiến hành thu giữ tại nhà chòi của các đối tượng số hung khí gồm 2 dao bằng kim loại, 5 dao phóng lợn gắn trên ống tuýp sắt, 1 cây 3 chĩa, 2 ống tuýp sắt.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem