Chủ đề nóng

Công bố quyết định cách chức hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng đối với ông Lê Vinh Danh

A.T Thứ sáu, ngày 23/10/2020 16:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 23/10, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Đoàn chủ tịch Tổng liên đoàn về công tác cán bộ của Trường Đại học Tôn Đức Thắng tại ngôi trường này ở quận 7, TPHCM.
Bình luận 0

Buổi lễ diễn ra dưới dự chủ trì của Thường trực Đoàn Chủ tịch Tổng liên đoàn và nhiều đơn vị như: Ủy ban kiểm tra tổng liên đoàn, Thành ủy TP.HCM, Đảng ủy khối đại học - cao đẳng TP.HCM và Bộ Giáo dục và Đào tạo, đại diện Đảng ủy, công đoàn, Đoàn thanh niên, cán bộ quản lý cấp trưởng - phó khoa, phòng, đơn vị trực thuộc trường Đại học Tôn Đức Thắng và tương đương.

Hiệu trưởng Đại học Tôn Đức Thắng bị cách chức - Ảnh 1.

Hiệu trưởng Đại học Tôn Đức Thắng bị cách chức. Ảnh: TĐT

Tại hội nghị, ông Vũ Minh Đức - Trưởng ban tổ chức Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã công bố quyết định cách chức Hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng đối với ông Lê Vinh Danh.

Đồng thời, Đoàn chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam cũng đã công bố quyết định giao việc quản lý, điều hành Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Cụ thể, ông Trần Trọng Đạo - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ 2014 - 2019 thực hiện nhiệm vụ quản lý, điều hành nhà trường cho đến khi hiệu trưởng nhiệm kỳ mới được Đoàn Chủ tịch Tổng liên đoàn công nhận theo quy định của Luật Giáo dục đại học.

Trong thời gian được giao nhiệm vụ quản lý, điều hành Trường ĐH Tôn Đức Thắng, ông Trần Trọng Đạo là người đại diện theo pháp luật và là chủ tài khoản của nhà trường, được thực hiện nhiệm vụ và quyền hạn của hiệu trưởng theo quy chế tổ chức hoạt động của Trường Đại học Tôn Đức Thắng và theo quy định của pháp luật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem