Chủ đề nóng

"Công chúa Thủy Tề" Tùng Sơn sẵn lòng yêu đại gia sau khi "đập mặt", chuyển giới

Bích Bông Thứ sáu, ngày 28/07/2017 15:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tùng Sơn chia sẻ về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ và ước mơ trở thành nghệ sĩ như Lâm Chi Khanh hay Hương Giang Idol.
Bình luận 0

Gần đây nhất, Tùng sơn gây xôn xao bởi việc “đập mặt xây lại”. Công chúng còn chưa biết những chiêu trò sắp tới của Tùng Sơn là gì thì anh chàng đã tiết lộ rằng sắp tới mình sẽ có kế hoạch chuyển giới.

Cùng lắng nghe những chia sẻ xung quanh đời sống và công việc của anh chàng này:

- Tùng Sơn phải trải qua mấy ca phẫu thuật mới có được ngoại hình như mong muốn bây giờ?

Đúng, Tùng Sơn đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ mới có được ngoại hình hiện tại.

-Tùng Sơn đã chuẩn bị những gì trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ?

Trước hết là về sức khỏe, Tùng Sơn luôn chuẩn bị cho sức khỏe của mình ổn định. Về tiền bạc phải giữ riêng cho mình một khoảng tiền khi mình cần. Về tinh thần, mình không bao giờ để bản thân chịu áp lực.

Những lời bình luận của công chúng đôi lúc sẽ ảnh hưởng đến tinh thần nhưng mình cố gắng để ngoài tai. Cho đến bây giờ vẫn thế.

Ngoại hình trước và sau khi "dao kéo" của Tùng Sơn

-PTTM và sắp tới là chuyển giới, điều này sẽ gây tổn hại rất lớn đến sức khỏe của bạn sau này. Vì sao bạn chấp nhận đánh đổi?

Tùng Sơn đã chấp nhận điều này từ trước. Vì phẫu thuật chuyển giới mặc dù sẽ làm giảm đi tuổi thọ của mình, nhưng mình có mơ ước trở thành một cô gái thật sự, để mọi người sau này có thể nhìn nhận mình theo một chiều hướng khác.

-Sau khi phẫu thuật, phản ứng của ba mẹ bạn là gì?

Kể từ lúc chuẩn bị phẫu thuật cho đến bây giờ, Tùng Sơn vẫn chưa gặp ba mẹ vì vẫn chưa có thời gian rảnh để về nhà. Tuy vậy, ba mẹ lúc nào cũng ủng hộ và nhìn thấy diện mạo mới của mình qua những hình ảnh, live stream.

Ban đầu ba mẹ cũng lo lắng, nhưng Tùng Sơn cũng có giải thích cho ba mẹ hiểu và ba mẹ đã ủng hộ mình. Khi nhìn thấy diện mạo mới của mình, ba mẹ rất bất ngờ và khen Tùng Sơn đẹp. Ba mẹ rất tự hào về mình vì mình đã làm được điều đó.

-Bạn có có nghĩ “dao kéo” như thế này là đủ?

Hện tại, Tùng Sơn đã khá hài lòng với diện mạo này của mình. Nhưng sau này nếu có cơ hội, mình vẫn có thể sửa một chút nữa để đẹp hơn.

- Sau khi chuyển giới, biết đâu Tùng Sơn lọt vào mắt xanh của 1 đại gia nào đó, thì bạn sẽ thế nào?

Tùng Sơn sẵn sàng thôi nếu người đó yêu thương Tùng Sơn, nhưng Tùng Sơn không cần người đó chu cấp về mặt tiền bạc vì mình cũng có thể làm ra tiền được. Hiện tại Tùng Sơn không quen ai cả.

-Bạn muốn chuyển giới theo hình tượng nào?

Đúng. Sau khi chuyển giới xong Tùng Sơn rất mong muốn mình giống như chị Lâm Chi Khanh và chị Hương Giang vì Tùng Sơn rất hâm mộ họ. Tùng Sơn mong muốn nhận được sự yêu mến của khán giả cũng như những gì mà chị Lâm Chi Khanh và chị Hương Giang đã nhận được. Hiện tại, với ngoại hình này mình tự tin gia nhập nhóm nhạc Sky band. Hy vọng nhóm sẽ gây được dấu ấn với khán giả.

-Giọng hát của bạn vốn không được đánh giá cao vậy bạn biểu diễn bằng cách nào?

Tùng Sơn không hát mà chỉ xuất hiện giao lưu với khán giả. Nếu có khản giả yêu cầu Tùng Sơn hát hay nhảy tùng Sơn cũng sẽ làm.

-Có khi nào bạn bị khán giả phản đối khi đang biểu diễn hay không?

Tùng Sơn đi biểu diễn ở rất nhiều tỉnh. Và đi đến đâu Tùng Sơn cũng rất là hài lòng vì được khán giả ủng hộ. Chưa bao giờ Tùng Sơn bị phản đối cả.

-Cát-xê cho một show diễn của bạn là bao nhiêu?

Một show diễn của Tùng Sơn là 30 triệu. Mức sống của Tùng Sơn không cao chỉ ở mức trung bình thôi. Nhu cầu ăn mặc của Tùng Sơn cũng không cao. Khi đi diễn thì mình mặc đồ lịch sự hơn còn ăn uống thì cũng chỉ ăn lặt vặt thôi. Mỗi tháng Tùng Sơn gửi về cho ba mẹ tầm 80 triệu đến 100 triệu.

Ảnh và Video: Quang Huy

Tùng Sơn diện đồ như hot girl khiến giám khảo “Thách thức danh hài“ khá bất ngờ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem