Chủ đề nóng

Cộng đồng mạng chia phe tranh cãi việc Đàm Vĩnh Hưng tố cáo mẹ đẻ

Phi Yến (tổng hợp) Thứ năm, ngày 15/12/2016 06:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người thì nói Đàm Vĩnh Hưng không giữ được chữ hiếu, người thì ủng hộ nam ca sĩ đứng ra tố cáo mẹ mình. Cộng đồng mạng đang có cuộc tranh luận sôi nổi.
Bình luận 0

Sự việc nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng livestream trên facebook tố cáo mẹ đẻ vào sáng hôm qua, 14.12 thực sự gây chấn động không chỉ giới giải trí mà còn cả trên mạng xã hội. Các ý kiến tranh cãi xung quanh hành động của Mr Đàm đang hết sức sôi nổi và quyết liệt. 

Mặc dù có nhiều người ủng hộ nam ca sĩ song cũng có người quyết liệt phản đối, cho rằng Mr Đàm bất hiếu với mẹ đẻ khi quyết định "vạch áo cho người xem lưng" như vậy. Facebooker P.H viết:  “Hãy nhớ lại kỹ đi, công nuôi dưỡng sinh thành từ lúc Đàm Vĩnh Hưng còn ẵm ngửa cho đến khi khôn lớn, Hưng thử nghĩ xem, Hưng có thể tính bằng tiền để trả lại cho mẹ mình không? Tôi nghĩ nó sẽ là vô giá và 20 tỷ của Hưng chưa đủ, chưa đáng vào đâu”.

Một thành viên khác có tên M.K thì cho rằng: “Dẫu biết mẹ là người sai nhưng đấng sinh thành vẫn là đấng sinh thành nên xin đừng mang mẹ mình lên mạng để oán trách than. Nguyện có thể cả đời trả nợ cho mẹ vì không có mẹ thì không có cái ta và cái thành công của mình ngày hôm nay... 10 tỷ là gì so với giọt nước mắt mẹ đã rơi, 20 tỷ là gì so với giọt mồ hôi mẹ đã chảy vì điều gì?Trong khi anh cố gắng kiếm thật nhiều tiền để làm gì ngoài khoe khoang và mong cuối đời sống an nhàn”.

Một độc giả có tên H.N phê phán thẳng thừng: "Con cái ở đời mà mang mẹ mình lên mạng châm biếm. Thế làm ra vẻ giàu có làm gì? Xây nhà triệu đô làm gì? Đi xe sang làm gì? Mang đồ hiệu làm gì, định khè với thiên hạ à?"

Tuy nhiên, ở phe ủng hộ quyết định của Đàm Vĩnh Hưng cũng có nhiều ý kiến thấu tình đạt lý, bạn đọc P.H viết: "Anh ấy nói rất đúng, anh ấy phải lo cho tương lai về già của anh ấy. Không ai biết sự thật những chuyện trong gia đình anh ấy, chỉ biết hiện tại là anh ấy rất giàu có , tỷ này tỷ nọ. Nếu sau này về già phải nhờ vả đến đồng nghiệp bạn bè thì mọi người sẽ nói sao? Một người mẹ thật đáng trách!".

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong 1 sự kiện vào tối 14.12 với gương mặt buồn

Bạn đọc T.L phân tích: "Có nhiều cha mẹ tự cho mình có quyền đòi hỏi con cái một cách thái quá khi mà những đứa con có hiếu lại chính là những đứa bị lợi dung tình cảm và bị đặt điều kiện. Thật tình cái gì cũng phải có giới hạn và biết dừng đúng chỗ, chưa kể làm mất mặt con cái nữa nhưng sự chịu đựng cũng có giới hạn và đến lúc " tức nước vỡ bờ " thì phải chịu thôi chứ sức người chỉ có giới hạn".

Tối qua, 14.12, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng xuất hiện trong 1 sự kiện, anh tỏ ra khá buồn bã và từ chối trả lời các câu hỏi của báo chí. Anh cho biết cần thêm 2-3 ngày nữa và sẽ cung cấp thêm thông tin cho khán giả về vụ việc. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem