Chủ đề nóng

Công nương Anh từ chối món quà của cô Kim

Thứ hai, ngày 19/11/2012 06:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Cô Kim vừa được phen bẽ mặt khi bị công nương Kate đã trả lại món quà là những bộ đồ do cô thiết kế trong chuyến đi quảng cáo sản phẩm tại London, Anh.
Bình luận 0

Vừa qua, trong chuyến đi London, cô Kim đã đã gửi đến Kate một vali trang phục nằm trong bộ sưu tập Kardashian Kollection, do 3 chị em cô kết hợp với hãng Dorothy Perkins thực hiện.

Món quà vừa thể hiện lòng mến mộ của cô Kim đối với công nương Kate vừa như một cách làm thân và quảng bá thương hiệu của mình tại Anh.

Cô Kim đã bị công nương Kate trả lại món quà là những thiết kế nằm trong bộ sưu tập Kardashian Kollection

“Cô Kardashian muốn danh tiếng của gia đình mình lan rộng đến Anh. Họ nghĩ rằng mối quan hệ với Hoàng gia, đặc biệt là Kate, sẽ giúp họ đạt được điều đó. Hơn nữa, công nương Kate được biết đến như biểu tượng thời trang của nước Anh, chính vì vật việc làm này như một "chiêu" quảng cáo không mấy tốn kém của cô Kim”, tờ The Examiner nhìn nhận.

Tuy nhiên, cô Kim đã bị một phen ngượng chín mặt khi món quà bị gửi trả lại. Lý do được đại diện của Kate tiết lộ: "Công nương không chấp nhận bất kỳ quà tặng nào trừ khi người gửi đến có quan hệ rất thân thiết với hoàng gia. Những món quà đều được trả lại với lời cảm ơn và lời giải thích từ chính sách hoàng gia”.

Một nguồn tin tiết lộ, sau khi bị trả lại món quà, cô Kim vẫn nỗ lực mời Kate đi ăn một lần nữa nhưng vẫn bị từ chối.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem