Công ty Chứng khoán SSI có tân Tổng Giám đốc

Quốc Hải Thứ sáu, ngày 31/07/2020 17:15 PM (GMT+7)
Ông Nguyễn Hồng Nam bất ngờ được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI, thay cho ông Nguyễn Duy Hưng, vào chiều nay 31/7.
Bình luận 0

Ngày 31/7/2020, Hội đồng Quản trị (HĐQT) Công ty CP Chứng khoán SSI (HoSE: SSI) chính thức thông qua quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hồng Nam giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI, thay cho ông Nguyễn Duy Hưng.

Công ty Chứng khoán SSI bất ngờ có tân Tổng Giám đốc - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hồng Nam, tân Tổng Giám đốc SSI

Ông Nguyễn Duy Hưng tiếp tục giữ cương vị Chủ tịch HĐQT và trực tiếp phụ trách Tiểu ban Chiến lược Phát triển của Công ty.

Ông Nguyễn Hồng Nam sinh năm 1967, là người đã có 20 năm đồng hành cùng sự phát triển của Thị trường chứng khoán Việt Nam, với vai trò là một trong những người đầu tiên, cùng ông Nguyễn Duy Hưng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Chứng khoán SSI – thành lập và phát triển công ty.

20 năm gắn bó cùng SSI và thị trường chứng khoán Việt Nam, từ những ngày sơ khởi, trải qua nhiều thăng trầm và biến động, ông Nguyễn Hồng Nam đã có những đóng góp không nhỏ cho SSI. 

Với những kinh nghiệm tích lũy, lợi thế am hiểu thị trường tài chính, bề dày kinh nghiệm quản trị, cũng như chia sẻ tuyệt đối về tầm nhìn, chiến lược, ông Nguyễn Hồng Nam sẽ tiếp tục kế thừa nền tảng SSI đã gây dựng, cùng đội ngũ tiếp tục phát huy lợi thế, khắc phục khó khăn, nhằm phát triển toàn diện cho Công ty.

Việc bổ nhiệm này nhằm phân công lại nhiệm vụ, theo đó, Chủ tịch HĐQT tập trung phát triển chiến lược dài hạn, Tổng Giám Đốc điều hành trực tiếp hoạt động, bám sát vào chiến lược đã đề ra, tiếp tục củng cố và khẳng định vị trí công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

Đồng thời, việc tách bạch chức danh Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám Đốc của Công ty không chỉ hướng tới việc kiện toàn mô hình quản trị theo chuẩn mực hiện đại, mà còn được kỳ vọng là thay đổi cần thiết nhằm tiếp tục triển khai chiến lược hoạt động, chú trọng đẩy mạnh phát triển các sản phẩm mang tính tiên phong, đi kèm với vận dụng công nghệ tiên tiến trong hoạt động, mạng lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, cổ đông và nhân viên công ty.

Được biết, SSI hiện là công ty chứng khoán lớn nhất thị trường, vốn điều lệ trên 6.029 tỷ đồng. 6 năm nay, SSI liên tiếp dẫn dầu về thị phần môi giới cổ phiếu và chứng chỉ quỹ… trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem