Chủ đề nóng

Công ty CP thủy sản Gentraco lên sàn Hà Nội

Thứ sáu, ngày 17/09/2010 04:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội vừa tiếp nhận hồ sơ đăng ký niêm yết cổ phiếu của Công ty CP Thủy Sản Gentraco (Tên tiếng Anh: Gentraco Feed Joint Stock Company), một trong những doanh nghiệp kinh doanh xuất khẩu thủy sản lớn của TP.Cần Thơ.
Bình luận 0

Theo đó, vốn điều lệ đăng ký của Cty này là 80,8 tỷ đồng và tổng số lượng cổ phiếu đăng ký niêm yết tại sàn này là: 8.080.000 cổ phiếu (giá trị tương đương 100.000 đồng/cp). Đại diện công ty này cho biết, toàn bộ cổ phiếu này sẽ lên sàn với cơ cấu sở hữu gồm 100% cổ đông trong nước.

Gentraco Feed là một trong những công ty kinh doanh xuất khẩu thủy sản mới thành lập tịa ĐBSCL nhưng đã mạnh dạn niêm yết cổ phiếu và lên sàn chứng khoán để hướng tới minh bạch kinh doanh, mở rộng kênh huy động vốn và phát triển.

Công ty này hiện đang là đơn vị nổi bậc hoạt động trong lĩnh vực: thu mua xay xát lúa gạo; chế biến, kinh doanh hàng nông sản, lương thực - thực phẩm; xuất nhập khẩu nông sản, nguyên liệu thức ăn gia súc, thủy hải sản; kinh doanh, chế biến thức ăn thủy sản, thủy hải sản các loại...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem